Thông tin

Tiêu đề

Những ưu đãi dự án Thành Đô Smart City không thể bỏ qua

Vào 30/1 tới đây, Thành Đô chính thức mở bán dự án Thành Đô Smart City đợt 4. Đồng thời dành nhiều ưu đãi dự án Thành Đô Smart City cho khách hàng. Tham khảo bài viết dưới đây để không bỏ lỡ những ưu đãi quan trọng.

Siêu ưu đãi dự án Thành Đô Smart City dành cho khách hàng

Ngay trong ngày mở bán, khách hàng có thể tham gia để nhận nhiều ưu đãi dự án Thành Đô Smart City hấp dẫn. Cơ hội chiết khấu giá trị sản phẩm cao lên đến 21 chỉ vàng SJC. Đặc biệt, với những khách hàng giao dịch thành công ngay trong ngày mở bán. Có cơ hội chiết khấu thêm 2% giá trị toàn giao dịch và chiết khấu thêm 3 chỉ vàng SJC nếu rơi trúng vào các ngày thứ 2 thứ 3 đầu tuần.

uu-dai-du-an-thanh-do-smart-city
Tiện ích dự án Thành Đô Smart City

Thêm vào đó, Thành Đô cũng dành những ưu đãi trực tiếp khi khách hàng làm thủ tục mua bán tại Thành Đô. Tiến độ thanh toán chia nhỏ, lãi suất thấp. Đặc biệt, ngân hàng hỗ trợ vay 50% giá trị giao dịch lên đến 15 năm.

>>> Xem thêm: Tiến độ dự án Thành Đô Smart City.

Điểm mạnh vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City

Điểm nổi bật thu hút được hầu hết các nhà đầu tư “khó tính” chính là vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City. Vị trí “đắc địa” đặc biệt ấn tượng cùng khả năng sinh lời tự nhiên:

đất-nền-thành-đô-smart-city-11
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa
  • Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Nằm gần nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu.
  • Nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hòa Long và cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt- Nhật.
  • Nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo tâm thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Đặc biệt, dự án chỉ cách 1km so với dự án Đại Đô Thị Công nghệ cao của tập đoàn Vingroup.

Hạ tầng khu dân cư Thành Đô Smart City cũng đặc biệt được quan tâm. Ngay tại giai đoạn 1 dự án. Chủ đầu tư đã hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu. Bàn giao đưa vào sử dụng. Bao gồm: hệ thống đường giao thông, cấp – thoát nước, hệ thống cấp điện, phòng cháy chữa cháy, công viên cây xanh,…

Thông tin khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Với những thế mạnh về vị trí chiến lược, hệ tầng giao thông kết nối. Thông tin khu dân cư Thành Đô Smart City cũng ngày càng trở nên thu hút giới đầu tư. Dự án có diện tích 9,8 ha với tổng mức đầu tư dự án khoảng 100 tỷ đồng. Quy mô dự án là xây dựng 415 căn nhà ở. Liên kế cao 02 tầng có sân vườn, với quy mô dân số khoảng 1.600 người.

đất-nền-thành-đô-smart-city-11
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khu dân cư nông thôn với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ theo quy hoạch. Phía Bắc giáp đất của người dân. Phía Nam giáp đất của người dân. Phía Đông giáp đường giao thông nối ra Khu công nghiệp Hòa Long. Phía Tây giáp đất của người dân.

Để biết thêm thông tin về ưu đãi dự án Thành Đô Smart City. Vui lòng Liên hệ hotline 0938.520.789 để nhận tư vấn ngay!