Thông tin

Tiêu đề

Phân tích dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa

Theo phân tích dự án Thành Đô Smart City thì đây là dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản có pháp lý minh bạch rõ ràng. UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có trích lục từng nền. Chấp thuận xây dựng khu đô thị Thành Đô Smart City.

Phân tích dự án Thành Đô Smart City theo góc nhìn của các nhà đầu tư

Với 1 thị trường không có nhiều dự án bất động sản minh bạch về pháp lý như hiện nay. Thành Đô Smart City đang là điểm sáng nổi bật. Giúp cho các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về dòng tiền và khả năng sinh lời bền vững. Sở hữu 1 Bất Động Sản có sổ hồng riêng là cực kỳ có giá trị ở thời điểm hiện tại.

đất-nền-thành-đô-43
Sở hữu 1 Bất Động Sản có sổ hồng riêng là cực kỳ có giá trị thời điểm hiện tại.

Theo đánh giá và phân tích dự án Thành Đô Smart City từ góc nhìn của các nhà đầu tư. Dự án Thành Đô Smart City được coi là “dự án Vàng” của BĐS năm 2020. Trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản sau dịch Covid-19. Nguồn cung sản phẩm khan hiếm. Do quyết định cấm phân lô tách thửa trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Rất ít dự án được phê duyệt cho phép đầu tư xây dựng. Thành Đô Smart City của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô chính là một trong số đó.

>>> Xem thêm: Đất nền Thành Đô Smart City Châu Đức

Những điểm mạnh khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Điểm mạnh khu đô thị Thành Đô Smart City đầu tiên phải kể đến đó là vị trí đắc địa thuận lợi. Nằm liền kề Quy hoạch khu Công Nghệ Cao 800ha của VinGroup. Ngay điểm lên xuống cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu của trung tâm Tp. Bà Rịa – Vũng Tàu. Giúp kết nối khu đô thị Thành Đô Smart City đến sân bay Quốc Tế Long Thành chỉ 15 phút.

Đặc biệt, Dự án khu đô thị Thành Đô Smart City cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 60 Phút đi xe.

đất-nền-thành-đô-smart-city-117
Điểm mạnh đầu tiên của khu đô thị Thành Đô Smart City phải kể đến đó là vị trí đắc địa thuận lợi

Khi phân tích dự án Thành Đô Smart City. Tiện ích cũng chính là một điểm mạnh tiếp theo. Điển hình như trung tâm thương mại 9 tầng, Công viên ánh sáng 2ha,…

Trong vòng bán kính 1km. Cư dân khu đô thị Thành Đô Smart City có thể sử dụng những dịch vụ tiện ích như:

  • Trung tâm hành chính Bà Rịa
  • Chợ mới Bà Rịa
  • Trung Tâm Thương Mại Bà Rịa
  • Bệnh viện Đa khoa Bà Rịa
  • Trung tâm Văn hóa Thể thao Bà Rịa
  • Hệ thống trường ĐH quốc tế Bà Rịa
  • Siêu Thị Coopmart Bà Rịa….

>>> Xem thêm: Vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City

Tiềm năng đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu đô thị Thành Đô Smart City được đánh giá sẽ có rất nhiều triển vọng đối với việc phát triển thương mại – dịch vụ. Theo những phân tích dự án Thành Đô Smart City. Ngay nội khu dự án cũng sẽ xây dựng một trung tâm thương mại lớn. Đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân và khách hàng.

Theo quy hoạch, ngoài trung tâm thương mại. Khu đô thị Thành Đô Smart City còn bao gồm những dãy nhà phố thương mại thiết kế linh hoạt kết hợp giữa ở và kinh doanh. Những ngành nghề phù hợp là đại lý vé máy bay. Văn phòng đại diện, nhà hàng, quán cà phê. Nhà thuốc Tây hay khách sạn cỡ 2-3 sao…

đất-nền-thành-đô-36
Khu đô thị Thành Đô Smart City được đánh giá sẽ có rất nhiều triển vọng phát triển trong tương lai
Phân tích dự án Thành Đô Smart City, tiềm năng từ sự xuất hiện của “ông lớn” bất động sản

Bên cạnh đó, Tập đoàn đa ngành nghề lớn nhất Việt Nam Vingroup đang khảo sát xin đầu tư hơn 800ha đất. Tại huyện Châu Đức cách dự án Thành Đô Smart City chỉ 1km.

Vingroup sẽ xây dựng các Trung Tâm Thương Mại. Khu Công Nghệ đẳng cấp, chất lượng cao để phục vụ nhân dân địa phương và vùng lân cận. Đây sẽ là 1 cú hích hạ tầng cho toàn bộ Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và toàn bộ những dự án xung quanh nói riêng.

Với tiềm lực kinh tế và những gì Tập đoàn Vingroup đã làm thì đây sẽ là điểm chốt thị trường và là cơ hội cho quý Khách hàng. Khi Vingroup triển khai dự án. Chắc chắn toàn bộ khu vực sẽ vươn mình và mang lại lợi nhuận cho toàn bộ Khách hàng đi trước đón đầu. Đây là một tiềm năng lớn khi khách hàng và các nhà đầu tư muốn đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City.

Quý khách hàng và Nhà đầu tư quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ Hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.