Tiêu đề

Pháp lý dự án Lan Anh 7 hoàn thiện 100% – điểm sáng để đầu tư

Pháp lý là điều quan trọng để xem xét khi lựa chọn đầu tư các dự án bất động sản hiện nay. Pháp lý rõ ràng thì thực hiện dự án mới khả thi. Tuy nhiên, nó là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu mà nhà đầu tư cần phải xem xét kỹ. Vậy để làm cho khách hàng có thể tin tưởng và đầu tư các dự án đất nền. Thì cần nhất chính là phải có pháp lý minh bạch. Sau đây Thành Đô sẽ giới thiệu về tính pháp lý dự án Lan Anh 7 đến cho mọi người cũng như các nhà đầu tư để hiểu rõ hơn.

Tính pháp lý của dự án Lan Anh 7

Trước khi đầu tư, bạn nên tìm hiểu kĩ về quy hoạch, pháp lý và tính khả thi dự án. Việc tìm hiểu kỹ lưỡng các vấn đề về pháp lý giúp các nhà đầu tư an tâm. Khi rót vốn vào các dự án mà không sợ những rủi ro tiềm ẩn sau này. Những giấy tờ pháp lý như quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, sổ đỏ hay sổ hồng,… phải cần được xem xét kỹ lưỡng.

Pháp lý dự án Lan Anh 7 đảm bảo được tính minh bạch, rõ ràng cho các nhà đầu tư khi an tâm mua sản phẩm dự án đất nền. Dự án Lan Anh 7 có đầy đủ các giấy tờ pháp lý. Như bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng dự án cũng như sổ hồng riêng.

Bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 của pháp lý dự án Lan Anh 7

Một dự án đất nền đảm bảo tính pháp lý thì phải kể đến quy hoạch chi tiết 1/500. Đối với dự án Lan Anh 7, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội được đồng bộ theo quy hoạch xây dựng chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đã được UBND huyện Châu Đức phê duyệt tại Quyết định số 2081/QĐ-UBND ngày 27/6/2019.

Ban-do-quy-hoach-chi-tiet-1/500-cua-du-an-Lan-Anh-7
Bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án Lan Anh 7

Vậy nhà đầu tư biết gì về quy hoạch chi tiết 1/500? Bản đồ quy hoạch chi tiết sẽ bố trí cụ thể tất cả các công trình trên đất, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội quy hoạch chi tiết bố trí từng ranh giới lô đất. Quy hoạch này do các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Là cơ sở để cấp giấy phép xây dựng cho dự án.

Vì vậy, người mua sẽ định vị được công trình xây dựng, thiết kế kỹ thuật và tính khả thi thực hiện xây dựng. Nói tóm lại, khi một dự án đất nền được doanh nghiệp mở bán. Thì quy hoạch chi tiết 1/500 là tờ giấy pháp lý quan trọng cuối cùng được cấp bởi UBND quận, huyện phê duyệt.

Hoàn thiện Giấy phép xây dựng được phê duyệt tại UBND

Thực tế cho thấy, nhiều dự án nghìn tỷ bị gián đoạn dự án một khoảng thời gian lâu. Do vướng phải các thủ tục như chưa có giấy phép xây dựng, làm chậm tiến độ dự án. Vì vậy khi triển khai một dự án, Giấy phép xây dựng là tờ pháp lý không thể thiếu để tiến hành cho việc xây dựng. Lan Anh 7 đầy đủ Giấy phép xây dựng số 195/GPXD. Được UBND huyện Châu Đức phê duyệt ngày 16/12/2019. Mang đến cho dự án tính khả thi thực hiện xây dựng không bị gián đoạn.

Đã có đầy đủ Sổ hồng riêng trên từng nền

Sổ hồng cũng là một trong những giấy tờ pháp lý quan trọng. Việc sở hữu một bất động sản có Sổ hồng riêng là một điểm sáng nổi bật của dự án. Không những vậy, nó còn đem lại sự thuận tiện giúp nhà đầu tư dễ dàng sang tên đổi chủ. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư khi mua dự án đất nền chung sổ sẽ gặp phải nhiều rủi ro. Như việc tranh chấp xung đột với người khác và mất nhiều thời gian để giải quyết sau này.

So-hong-rieng-tren-tung-nen-cua-du-an-Lan-Anh-7
Sổ Hồng riêng cho từng nền của dự án Lan Anh 7

Chính vì vậy, việc đảm bảo pháp lý dự án Lan Anh 7 rõ ràng, đầy đủ giúp khách hàng an tâm hơn. Cũng như thu hút nhiều nhà đầu tư làm cho cơ hội sinh lời lớn trong tương lai.

Pháp lý đất nền Lan Anh 7 hoàn thiện – sức hút đầu tư sinh lời cao

Đất nền là kênh đầu tư dễ sinh lời nhưng cũng chứa nhiều rủi ro. Bởi vì do tính pháp lý không minh bạch, rõ ràng. Nhiều khách hàng không tìm hiểu kĩ về pháp lý dẫn đến tranh chấp cũng như chịu nhiều thiệt hại. Việc tìm hiểu kỹ pháp lý cũng giúp các nhà đầu tư tránh được các dự án “ma” và nhiều rủi ro trong tương lai. Ngoài ra, các giấy tờ pháp lý đất nền Lan Anh 7 cũng được UBND tỉnh, huyện phê duyệt. Vì vậy, dự án Lan Anh 7 có tính minh bạch, an toàn hơn cho nhà đầu tư.

Hệ thống hạ tầng được hoàn thiện 100%

Khi đến tham quan dự án, khách hàng có thể thấy được kết cấu hạ tầng dự án hoàn thiện. Với hệ thống cấp điện, cấp nước, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cũng như hệ thống đèn chiếu sáng và công viên, cây xanh, vỉa hè,… Điều này đảm bảo chất lượng cuộc sống của người dân tốt hơn khi có đầy đủ tiện ích sinh sống tại đây.

Đến nay, dự án Lan Anh 7 được xem là điểm thu hút đầu tư. Do vấn đề pháp lý hoàn thiện, các giấy tờ được chấp thuận của UBND tỉnh, huyện. Sẽ trở thành điểm sáng nhất trong huyện Châu Đức nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.

Ngoài pháp lý minh bạch, hoàn thiện, khu đô thị Lan Anh 7 Châu Đức còn hội đủ nhiều yếu tố thu hút cho nhà đầu tư. Khi sở hữu vị trí đẹp nằm giữa lòng chảo hai KCN Sonadezi và KCN Hòa Long. Với vị trí địa lý tiềm năng nằm gần trung tâm Bà Rịa. Nên khu đô thị gần nhiều tiện ích giúp Lan Anh 7 trở thành điểm sáng chói tại Châu Đức.

Giá trị dự án Lan Anh 7 Châu Đức sẽ tăng theo pháp lý

Dự án được đảm bảo tính pháp lý luôn được thị trường săn đón. Hiện nay, các nhà đầu tư đều chịu chi tiền nhiều hơn một chút cho những dự án có đầy đủ pháp lý. Thay vì đầu tư vào các dự án còn thiếu tính minh bạch. Trong những năm qua, có nhiều công ty xuất hiện vẽ ra nhiều dự án đất nền “ảo”. Khiến nhiều người lâm vào hoàn cảnh trắng tay. Tuy nhiên sau khi bị phanh phui, vẫn còn nhiều nhà đầu tư chưa cảnh tỉnh. Kết quả là vẫn rơi vào bẫy của nhiều công ty bất động sản khác.

Các nhà đầu tư cần phải chú trọng vấn đề pháp lý của dự án trước khi rót vốn vào. Vậy nên nhiều nhà đầu tư khác đã lựa chọn chi nhiều tiền hơn cho dự án có pháp lý hoàn thiện. Do đó khiến cho giá trị bất động sản tăng đột biến theo pháp lý cùng sức hút đầu tư.

Khu-do-thi-Lan-Anh-7-Chau-Duc
Khu đô thị Lan Anh 7 Châu Đức

3 nguyên nhân khiến giá trị khu đô thị Lan Anh 7 tăng

Dự án Lan Anh 7 Châu Đức đang là một dự án tiềm năng và có khả năng sinh lời cao trong tương lai không xa. Tính an toàn khi đầu tư là một điểm cộng lớn cho Lan Anh 7. Thứ nhất, vì giúp các nhà đầu tư an tâm hơn. Thứ hai, pháp lý đầy đủ tăng khả năng sinh lời cũng như việc thuận tiện sang tên đổi chủ. Cuối cùng là thu hút nhiều nhà đầu tư săn đón. Tuy nhiên, dự án Lan Anh 7 tiềm năng không chỉ dựa vào pháp lý. Mà còn tạo được sự uy tín khi chủ đầu tư là Công ty Lan Anh. Hơn 10 dự án được Lan Anh triển khai tại thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu.

Pháp lý dự án Lan Anh 7 được coi như là điểm sáng mà hiếm các dự án khác có pháp lý hoàn thiện tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Với vị trí thuận lợi nằm gần ngay trung tâm Bà Rịa. Có đầy đủ tiện ích cũng như đảm bảo được tính an toàn cho người mua. Đây là dự án sẽ phát triển tiềm năng trong tương lai khi lựa chọn đầu tư.

Vui lòng liên hệ Hotline 0938.520.789 nếu có bất cứ vấn đề nào thắc mắc. Để chúng tôi hỗ trợ bạn trực tiếp.