Thông tin

Tiêu đề

Tác động của Phú Mỹ đến bất động sản Bà Rịa như thế nào?

Phú Mỹ được bao quanh với các yếu tố lợi thế kinh tế trọng tâm từ Cảng biển. Là khu đô thị công nghiệp hiện đại. Nơi giao thương hàng hóa bậc nhất tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Việt Nam nói riêng. Phú Mỹ được các nhà đầu tư lĩnh vực Bất động sản trong và ngoài nước quan tâm. Hướng đến và trở thành thị trường sôi động nhất hiện nay. Phú Mỹ tác động đến bất động sản Bà Rịa một cách mạnh mẽ nhờ tiềm lực của mình. Tìm hiểu thông tin cho tiết trong bài viết dưới đây.

Phú Mỹ tác động đến bất động sản Bà Rịa nhờ hạ tầng và khu công nghiệp

Trong thời gian sau mùa dịch Covid 19 trở lại đây. Chính phủ và các UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tập trung đầu tư phát triển các khu dân cư đô thị thông minh, tiện lợi. Kết hợp về định hướng phát triển kinh tế cũng như đồng bộ hiện đại hóa cơ sở hạ tầng. Trong đó, thị xã Phú Mỹ là một trong những chính sách quy hoạch đó của nhà nước. Cùng với những nhân tố sẵn có đã khiến Phú Mỹ trở thành tầm ngắm trong giới đầu tư Bất động sản. Nhất là trong năm 2020 hiện tại, với kế hoạch phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng. Góp phần lớn vào việc thay đổi diện mạo kinh tế – xã hội của khu vực cũng như cả nước.

phu-my-tac-dong-den-bat-dong-san-ba-ria
Phú Mỹ tác động đến bất động sản Bà Rịa nhờ hạ tầng và khu công nghiệp

Theo thông tin Việt Nam đã và đang có những bước tiến triển vượt bậc trong việc xây dựng, vận hành cảng biển quốc tế trong những năm gần đây. Sự hiện diện của cảng biển như Hải Phòng, Vân Đồn, cảng Cát Lát Tp.HCM cũng là cầu nối cho Cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải Phú Mỹ phát triển của ngành Logistic toàn khu vực miền Nam. Chính vì đó Tân Cảng Cái Mép thị Vải là cảng biển lớn thứ 19 trên Thế giới. Luôn nằm trong Top Cảng có tốc độ phát triển hàng hóa mạnh mẽ nhất.

>>> Xem thêm: Vị trí đất nền Thành Đô Smart City.

Thị xã Phú Mỹ sở hữu vị trí vàng nổi bật

Tốc độ tăng trưởng đồng bộ: hiện là trung tâm cửa ngõ giao thương của hàng chục tuyến đường trọng điểm. Từ 4 tuyến giao thông: Thủy – Bộ – Không – Sắt là điểm nhấn của khu vực thị trường Phú Mỹ này.

dat-nen-thanh-do-71-min
Sân bay quốc tế Long Thành là cú hích lớn đem lại tiềm năng cho toàn khu vực

Một đô thị vệ tinh với vị trí liền liền kề các đô thị nổi bật của khu Đông như: Long Thành, Nhơn Trạch, Thành Phố Vũng Tàu, Thành Phố Bà Rịa, Thành Phố Hồ Chí Minh. Liền kề đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam bộ và Tây Nam bộ, đường cao tốc xuyên Á. Dự án đã và đang hoàn thiện là yếu tố giúp kết nối giao thương cho địa phương. Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành là cú hích lớn đem lại tiềm năng cho toàn khu vực. Trong đó có Phú Mỹ. Theo các chuyên gia, lợi thế hạ tầng thúc đẩy sự phát triển tại Phú Mỹ.

Theo kế hoạch phát triển đô thị thị xã Phú Mỹ giai đoạn 2019 – 2025 và định hướng đến năm 2030 là cơ sở để xây dựng kế hoạch. Lộ trình phát triển tập trung. Nhằm phát huy tối đa hiệu quả đầu tư phát triển kinh tế – xã hội trong lĩnh vực phát triển đô thị theo hướng các quy hoạch được phê duyệt hướng tới tiêu chuẩn đô thị loại III vào năm 2020. Nhằm hoàn thiện dần các tiêu chí hướng tới đô thị loại II trong tương lai.

Khu công nghiệp Phú Mỹ tiền đề tạo sức sống cho thị trường Bất Động Sản

Thị xã Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang là khu vực được đánh giá có lợi thế rõ nét để phát triển “Thành phố cảng” trong tương lai. Đặc biệt trong tương lai nơi đây có tiềm năng lớn để phát triển thị trường Bất Động Sản công nghiệp với các lợi thế đầy đủ về vị trí, hạ tầng giao thông, cảng biển, sân bay, Khu công nghiệp.

Quy tụ nhiều khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn. Chính là một trong những nơi tập trung nhiều nhất ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt là tại trung tâm, một số KCN nổi tiếng có thể kể đến như: KCN Phú Mỹ 1, KCN Cái Mép, KCN Phú Mỹ 3 đặc biệt khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức với quy mô 2.288ha.

đất-nền-thành-đô-61
Thị trường bất động sản Châu Đức được lợi gì từ khu công nghiệp

Chính vì thế, thu hút lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%. Bởi vậy, đây là nguồn cầu rất lớn cho thị trường Bất động sản trong tương lai. Cũng tác động mạnh mẽ đến bất động sản toàn thành phố Bà Rịa. Đồng thời thúc đẩy kinh tế Bà Rịa phát triển nhờ tiềm lực mạnh mẽ khu vực của mình.

>>> Xem thêm: Khu dân cư Thành Đô Smart City Châu Đức.

Trên đây là thông tin về đất nền Phú Mỹ tác động đến bất động sản Bà Rịa. Mong rằng những thông tin trên đem lại sự hữu ích cho bạn đọc. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc những thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.