Tiêu đề

Phương thức thanh toán đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa

Giá và Phương thức thanh toán đất nền Thành Đô Smart City luôn là vấn đề đáng quan tâm của các nhà đầu tư vào thị trường này. Nắm bắt được điều đó, Công ty cổ phần địa ốc Thành Đô đem lại những ưu đãi tối ưu cho khách hàng.

Tìm hiểu Phương thức thanh toán đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa

Bên cạnh ưu đãi cả về giá và tiến độ thanh toán cho khách hàng. PTTT đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa cũng thu hút hầu hết các nhà đầu tư. Chia nhỏ theo từng đợt, hỗ trợ tối đa lãi suất cho khách hàng. chính vì vậy, hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ tại Thành Đô.

đất-nền-thành-đô-smart-city-7
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Hỗ trợ thanh toán thành từng đợt với lãi suất thấp và các ưu đãi chiết khấu cao. Thành Đô luôn dành những đặc quyền tối ưu cho khách hàng lên hàng đầu.

Thủ tục mua bán khu dân cư Thành Đô Smart City vô cùng đơn giản. Đây cũng là một thế mạnh nữa tại dự án này. Việc mua bán dễ dàng nhanh chóng. Trao đổi trực tiếp minh bạch rõ ràng. Bàn giao giấy tờ hợp đồng đúng hạn. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ tại Thành Đô Smart city.

Thành Đô chính thức mở bán đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa

Vào 19/12 tới đây, Thành Đô chính thức mở bán đất nền Thành Đô Smart City. Dự đoán “sức nóng” của dự án này rất đáng để chờ đợi. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng tâm huyết cho dự án. Đây hẳn sẽ là “viên ngọc vàng” cho ngành bất động sản Bà Rịa.

đất-nền-thành-đô-smart-city-2
Cùng với quy mô dự án, vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa cũng rất đáng được quan tâm.

Cùng với quy mô dự án, vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa cũng rất đáng được quan tâm.

  • Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thành Đô Smart City hứa hẹn đem đến những tiện ích bậc nhất với đời sống sầm uất hiện đại cho khách hàng.
  • Nằm gần nút giao trọng điểm của Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đây là tuyến đường đáng được mong đợi nhất. Hệ tầng giao thông được đồng bộ. Rút ngắn thời gian vận chuyển, kết nối các vùng.
  • Nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hòa Long và Sonadezi Việt- Nhật. Nguồn cầu về nhà ở, nhà cho thuê, các dịch vụ thương mại – dịch vụ từ các chuyên gia, kỹ sư, công nhân đang là rất lớn.
  • Tiện ích chung hoàn hảo. Trung tâm thương mại 9 tầng, dãy shophouse thương mại. văn phòng cho thuê, khu thể thao đa năng, trường học liên cấp, Công viên ánh sáng, Khu vui chơi giải trí…..
  • Đặc biệt, Thành Đô Smart City nằm sát bên dự án khu Công Nghiệp cao của tập đoàn Vingroup. Cơ hội đầu tư phát triển lớn, tỷ lời sinh lời tự nhiên cao.

Thông tin tiện ích khu dân cư Thành Đô Smart City

Để thu hút nhiều nhà đầu tư, những tiện ích khu đặc biệt được quan tâm. Điểm qua những tiện ích khu dân cư Thành Đô Smart City mà dự án đem lại.

Đầu tiên với tiện ích đặc trưng. Nằm ngay trong khu đô thị công nghiệp lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Song Song đó, việc nhận được những tiện ích lớn từ khu đô thị là điều chắc chắn. Những tiện ích có thể kể đến như, trung tâm thương mại, trường học, công viên giải trí,…

đất-nền-thành-đô-smart-city-4
Để thu hút nhiều nhà đầu tư, những tiện ích khu đặc biệt được quan tâm. Điểm qua những tiện ích khu dân cư Thành Đô Smart City mà dự án đem lại.

Tiếp theo đó, với những thông tin đất nền Thành Đô Smart City. Vị trí ngay sát bên dự án đại đô thị khu công nghiệp cao của tập đoàn Vingroup. Với diện tích hơn 1300 hecta, giai đoạn đầu triển khai hoàn thành với nhiều lợi ích lớn. Với tầm nhìn về giá trị của tập đoàn lớn này là điều không cần phải nói quá nhiều. Chắc hẳn, đây là “mỏ vàng” thu hút các nhà đầu tư ngay từ ngày mở bán. Trong tương lai, dự án hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận.

Tiến độ thanh toán đất nền Thành Đô Smart City tại Bà Rịa

Tiến độ thực hiện của dự án: dự kiến giai đoạn 2019 – 2020. Bao gồm: Hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng nhà ở, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án. Trong đó có hệ thống đường giao thông, cấp – thoát nước, hệ thống cấp điện, phòng cháy chữa cháy, công viên cây xanh,….Giai đoạn 2025 – 2030. Tiếp tục triển khai hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu, đưa vào sử dụng công trình thương mại – dịch vụ thuộc dự án.

Về tiến độ thanh toán đất nền Thành Đô Smart City. Theo những bước đầu xây dựng dự án. Tiến độ thanh toán nhanh chóng và hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Chỉ với 50% giá trị dự án, chỉ từ 690 triệu. Dễ dàng sở hữu ngay một lô đất tại Thành Đô Smart City.

Điểm mạnh của thủ tục mua bán khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Vào 19/12 tới đây, Thành Đô chính thức mở bán khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa đợt 3. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đây chắc chắn là sự kiện đáng mong đợi. Hứa hẹn đem đến sức nóng lớn cho thị trường bất động sàn tại Bà Rịa nói riêng và thị trường Bất động sản cả nước nói chung.

đất-nền-thành-đô-smart-city-9
Vào 19/12 tới đây, Thành Đô chính thức mở bán khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa đợt 3.

Để biết thêm thông tin về dự án. Về PTTT đất nền Thành Đô Smart City và các thông tin liên quan khác. Liên hệ theo hotline 0938.520.789 để hỗ trợ thông tin nhanh và chính xác nhất về dự án!