Tiêu đề

PTTT đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa

Dự án đất nền Thành Đô Smart City đã và đang là điểm sáng trên thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian gần đây. Dưới sức “nóng” của dự án thì giá và PTTT đất nền Thành Đô Smart City luôn là vấn đề đáng quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng.

Thông tin mới nhất về tiến độ và PTTT đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo thông báo ngày 10/10/2020 của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Khách hàng khi làm thủ tục mua bán đất nền Thành Đô Smart City. Có thể lựa chọn một trong 2 hình thức sau:

Đối với khách hàng thanh toán đợt 1: 50%

  • Đợt 1: Thanh toán 50%. Ngay khi ký hợp đồng
  • Đợt 2: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1
  • Đợt 3: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 2
  • Đợt 4: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 3
  • Đợt 5: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đối với khách hàng thanh toán đợt 1: 95%

  • Đợt 1: Thanh toán 95%. Ngay khi ký hợp đồng
  • Đợt 2: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
pttt-dat-nen-thanh-do-smart-city
Khách hàng có thể lựa chọn PTTT đất nền Thành Đô Smart City bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Khi làm thủ tục mua bán tại Thành Đô. Khách hàng có thể lựa chọn PTTT đất nền Thành Đô Smart City bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  • Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng tới thanh toán tại Văn phòng Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Địa chỉ: Số 348 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.
  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: sẽ được chuyên viên tư vấn hướng dẫn cụ thể khách hàng làm thủ tục.

Tiềm năng phát triển của khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu đô thị Thành Đô Smart City được đánh giá sẽ có rất nhiều triển vọng đối với việc phát triển thương mại – dịch vụ. Ngay nội khu dự án cũng sẽ xây dựng một trung tâm thương mại lớn. Đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân và khách hàng.

Theo quy hoạch, ngoài trung tâm thương mại. Khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa còn bao gồm những dãy nhà phố thương mại với thiết kế linh hoạt. Kết hợp hài hòa giữa hình thức nhà ở và kinh doanh. Phù hợp với nhiều ngành nghề như: đại lý vé máy bay. Văn phòng đại diện, nhà hàng, quán cà phê. Nhà thuốc tây hay khách sạn từ 2-3 sao,…

tiem-nang-phat-trien-cua-khu-do-thi-thanh-do
Thành Đô Smart City được đánh giá sẽ có rất nhiều triển vọng đối với việc phát triển thương mại – dịch vụ

Bên cạnh đó, tập đoàn đa ngành nghề lớn nhất Việt Nam – Vingroup đang đầu tư dự án 800ha tại huyện Châu Đức. Cách khu đô thị Thành Đô Smart City chỉ 1km. Vingroup sẽ xây dựng các Trung Tâm Thương Mại. Khu Công Nghệ đẳng cấp, chất lượng cao. Để phục vụ dân cư địa phương và khu vực lân cận. Đây sẽ là 1 cú hích cho toàn bộ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. Và toàn bộ những dự án xung quanh nói riêng.

Với tiềm lực kinh tế và những gì VinGroup đã làm thì đây sẽ là điểm mấu chốt trong tiềm năng khu dân cư Thành Đô Smart City. Khi Vingroup triển khai dự án. Chắc chắn toàn bộ khu vực sẽ vươn mình. Hứa hẹn mang lại lợi nhuận cho toàn bộ khách hàng đi trước đón đầu.

Đợt mở bán khu đô thị Thành Đô Smart City gần nhất

Theo dự kiến, đợt mở bán khu đô thị Thành Đô Smart City tiếp theo sẽ được tiến hành vào cuối tháng 1/2021

Trong sự kiện mở bán gần nhất vào ngày 19/12/2020. Thành Đô Smart City đã tung ra hàng loạt sản phẩm đất nền có vị trí đẹp, thu hút gần 150 nhà đầu tư tham dự. Chỉ sau 20 phút mở bán chính thức, đã có hàng chục sản phẩm được giao dịch thành công.

mo-ban-khu-do-thi-thanh-do-ba-ria
Đợt mở bán khu đô thị Thành Đô Smart City tiếp theo sẽ được tiến hành vào cuối tháng 1/2021

Sự kiện có sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư khu dân cư Thành Đô Smart City – Công ty TNHH MTV Lan Anh. Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Kỷ – đại diện công ty chủ đầu tư cho biết: “ Dự án không chỉ giải quyết cấp bách nhu cầu về nhà ở, các dịch vụ an sinh trên địa bàn. Mà còn góp phần thay đổi diện mạo đô thị của thành phố. Đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương huyện Châu Đức nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung”

Trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản do dịch Covid-19. Nguồn cung đất nền thiếu hụt trầm trọng sau quyết định cấm phân lô, tách thửa trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Số dự án được phê duyệt, cấp phép đầu tư xây dựng là rất ít. Chính vì vậy, dự án Thành Đô Smart City được đánh giá là dự án “vàng”. Tạo ra làn sóng đầu tư mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các nhà đầu tư và khách hàng.

Ưu đãi khi mua dự án Thành Đô Smart City Vũng Tàu

Từ những thông tin dự án Thành Đô Smart City Vũng Tàu mới được cập nhật. Trong đợt mở bán lần thứ 4, Thành Đô sẽ đưa ra rất nhiều lô đất nền với vị trí đẹp và giá siêu lợi nhuận. Đồng thời, Thành Đô cũng “nhá hàng” trước một số ưu đãi hấp dẫn.

Điển hình như khi khách hàng làm thủ tục mua bán, ký hợp đồng thành công và thanh toán đủ đợt 01 là 95% giá trị hợp đồng. Trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày mở bán. Sẽ được nhận chiết khấu lên đến 15 chỉ vàng SJC

uu-dai-khi-mua-dat-nen-tai-thanh-do
Trong đợt mở bán tiếp theo, Thành Đô sẽ đưa ra rất nhiều lô đất nền với vị trí đẹp và giá siêu lợi nhuận.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ trả góp 50% trong 8 – 12 tháng. Áp dụng đối với mọi PTTT đất nền Thành Đô Smart City. Như vậy, chỉ từ 690 triệu đồng. Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một lô đất nền trong khu đô thị xanh hiện đại bậc nhất thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhà đầu tư và quý khách hàng quan tâm đến dự án. Vui lòng liên hệ hotline:  0938.520.789 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.