Tiêu đề

PTTT dự án Lan Anh 7 và các ưu đãi hấp dẫn chủ đầu tư

Dự án đất nền Lan Anh 7 nằm trong định hướng phát triển kinh tế – xã hội của huyện Châu Đức. Là một khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội và giao thông với tiện ích và thiết kế vượt trội. Giúp dự án Lan Anh 7 đã trở thành miếng mồi ngon của các nhà đầu tư BĐT. Cùng với các PTTT dự án Lan Anh 7 đa dạng và nhiều ưu đãi đặc biệt đã thu hút khách hàng đầu tư.

Tổng quan về dự án Lan Anh 7

Dự án đất nền Lan Anh 7 ở một vị trí chiến lược quan trọng của tỉnh BRVT. Nằm tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 56, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức. Được phát triển với quy mô lớn lên tới 30 ha, mật độ xây dựng 45%. Với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chủ đầu tư đã hoàn thành cơ sở hạ tầng và hành lang pháp lý. Với mục đích để nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm an cư lạc nghiệp, đầu tư tại đây.

Đặc biệt dự án nằm trong cụm KCN Sonadezi và KCN Hoà Long rộng hơn 2200ha. Hiện nay, đang trong giai đoạn đầu tư và phát triển KCN. Nên giá đất còn rẻ và có nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Với hàng chục nhà máy mới đang được xây dựng, tuyển dụng rất nhiều kỹ sư, công nhân. Chính vì đó, nhu cầu về nhà ở, phòng trọ, văn phòng cho thuê, ăn uống, vui chơi giải trí,…tăng mạnh. Giúp cho khu vực trở nên sầm uất và phát triển theo. 

bat-dong-san-kcn-hoa-long
Dự án Lan Anh 7 gần KCN Hòa Long

Bên cạnh đó, dự án Lan Anh 7 nằm giáp ranh giới TP. Bà Rịa cho nên có thể thừa hưởng một số tiện ích hiện hữu của trung tâm thành phố. Như chợ Bà Rịa, TTTM, bệnh viện, trung tâm văn hóa thể thao, trường học, siêu thị, công viên,… Rất đáng để khách hàng đầu tư vào sinh lời.

Về tính pháp lý dự án đã được quy hoạch 1/500 và hỗ trợ cấp giấy phép xây dựng. UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ban hành quyết định số 2570/QĐ-UBND chấp thuận cho đầu tư dự án Thành Đô Smart City tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức.

Thủ tục mua bán và PTTT dự án Lan Anh 7

Nhằm tạo ra một phương thức thanh toán hợp lý nhất cho khách hàng khi đầu tư vào dự án Lan Anh 7. Ngày 10/10/2020 Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã ra thông báo về vấn đề thanh toán khi làm thủ tục mua bán đất nền Lan Anh 7. Các khách hàng khi đầu tư dự án có thể lựa chọn một trong 2 hình thức sau:

Thứ nhất, đối với phương thức thanh toán 50%. Thì khách hàng có tới 5 đợt thanh toán, sau 30 ngày sẽ thanh toán một lần tính từ đợt 1.

  • Đợt 1: Ngay sau khi ký hợp đồng sẽ thanh toán 50% giá trị của sản phẩm 
  • Đợt 2, 3, 4: Mỗi đợt sẽ thanh toán 15% sản phẩm
  • Đợt 5: Thanh toán 5% phần còn lại và nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thứ hai, hình thức thanh toán 95% đợt 1 vào ngày đăng ký hợp đồng. Đợt 2 sẽ thanh toán phần còn lại là 5% khách hàng nhận bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

PTTT dự án Lan Anh 7

Ngoài ra, Thành Đô cũng cung cấp cho khách hàng 2 PTTT đất nền Lan Anh 7

  • Phương thức 1: Thanh toán bằng tiền mặt. Khách hàng tới trụ sở văn phòng Công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô 
  • Phương thức 2: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Chính sách ưu đãi đất nền Lan Anh 7

Ngoài các tiện ích và phương thức thanh toán đa dạng hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó, có nhiều chính sách ưu đãi dự án Lan Anh 7 rất hấp dẫn, thu hút khách hàng đến đầu tư. 

Đầu tiên, chính là mức chiết khấu dành cho các khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán trả trước 95% đợt 1. Ngay sau khi ký hợp đồng sẽ được nhận chiết khấu 21 chỉ vàng.

Thứ hai, là mức chiết khấu dành cho các khách hàng lựa chọn PTTT trả trước 50%. Ngay sau khi ký hợp đồng sẽ nhận được mức chiết khấu 2 chỉ vàng. Và phần còn lại sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 4 tháng.

Ưu đãi hình thức thanh toán vay ngân hàng

Những khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán vay ngân hàng thì cần phải trả trước 50%. Sau đó vay với ngân hàng thời hạn dài lên đến 15 – 20 năm. Với hình thức này thì dự án Lan Anh 7 đã có đầy đủ các tính chất pháp lý. Cũng như sổ hồng riêng từng lô giúp cho khách hàng có đầy đủ giấy tờ đảm bảo ngân hàng cho vay. Ngoài ra, hình thức này có một điểm rất hấp dẫn chính là lãi suất rất thấp khoảng 8-10%. Giúp khách hàng có thể đầu tư mà vẫn làm chủ được tài chính của mình.

PTTT-du-an-lan-anh-7-bang-vay-ngan-hang-voi-lai-xuat-rat-thap
PTTT dự án Lan Anh 7 bằng vay ngân hàng với lãi suất rất thấp

Đặc biệt hơn hết tất cả PTTT dự án Lan Anh 7 đều được chiết khấu 2% tổng giá trị sản phẩm. 

Bài viết trên đã cùng các cho khách hàng về PTTT dự án Lan Anh 7 cùng với các mức ưu đãi hấp dẫn. Nếu khách hàng có thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ.