Thông tin

Tiêu đề

PTTT khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Dưới sức “nóng” của thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian gần đây. Thì giá và PTTT khu dân cư Thành Đô Smart City luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Tiến độ và PTTT khu dân cư Thành Đô Smart City

Theo thông báo ngày 10/10/2020 của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô về tiến độ và PTTT đất nền Thành Đô Smart City. Khách hàng khi làm thủ tục mua bán đất nền Thành Đô Smart City. Có thể lựa chọn một trong 2 hình thức sau:

Thanh toán đợt 1: 50%

  • Đợt 1: Thanh toán 50%. Ngay khi ký hợp đồng
  • Đợt 2: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1
  • Đợt 3: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 2
  • Đợt 4: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 3
  • Đợt 5: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thanh toán đợt 1: 95%

  • Đợt 1: Thanh toán 95%. Ngay khi ký hợp đồng
  • Đợt 2: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
đất-nền-thành-đô-35
Khách hàng khi làm thủ tục mua bán đất nền tại Thành Đô Smart City có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Với mong muốn hỗ trợ tối ưu cho khách hàng. Thành Đô chấp nhận cả 2 PTTT khu dân cư Thành Đô Smart City bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  • Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng tới thanh toán tại Văn phòng Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Địa chỉ: Số 348 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.
  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: sẽ được chuyên viên tư vấn hướng dẫn cụ thể khách hàng làm thủ tục.

Đợt mở bán đất nền Thành Đô Smart City gần nhất

Theo thông báo mới nhất, đợt mở bán đất nền Thành Đô Smart City sẽ được triển khai vào cuối tháng 1/2021.

đất-nền-thành-đô-24
Đợt mở bán đất nền Thành Đô Smart City sẽ được triển khai vào cuối tháng 1/2021

Dự án Thành Đô Smart City đã trải qua 2 đợt mở bán rất thành công. Nhờ có sự quan tâm và sắn đón nhiệt tình từ phía các nhà đầu tư và khách hàng. Các nhà đầu tư đánh giá dự án đất nền Thành Đô Smart City là “dự án Vàng” của BĐS năm 2020. Trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản sau dịch Covid-19. Nguồn cung sản phẩm khan hiếm sau quyết định cấm phân lô tách thửa trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Rất ít dự án được phê duyệt cho phép đầu tư xây dựng. Thành Đô Smart City trở thành dự án hiếm hoi có pháp lý minh bạch, rõ ràng. Đây được cho là điểm sáng trên thị trường hiện nay, tạo ra sức hút khó cưỡng cùng làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Các ưu đãi đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa

Để tiếp nối thành công từ những đợt mở bán đã triển khai. Trong đợt mở bán lần thứ 3. Thành Đô sẽ đưa ra rất nhiều lô đất nền với vị trí đẹp và giá siêu lợi nhuận. Đi kèm với những ưu đãi rầm rộ.

Điển hình như khi khách hàng làm thủ tục mua bán, ký hợp đồng thành công và thanh toán đủ đợt 01 là 95% giá trị hợp đồng. Trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày mở bán. Sẽ được nhận chiết khấu lên đến 15 chỉ vàng SJC. Và hàng ngàn ưu đãi đất nền Thành Đô Smart City khác sẽ được công bố trực tiếp trong ngày mở bán.

pttt-khu-dan-cu-thanh-do-smart-city-uu-dai
Thành Đô sẽ đưa ra rất nhiều lô đất nền với vị trí đẹp và giá siêu lợi nhuận đi kèm với những ưu đãi rầm rộ.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ trả góp 50% trong 8 – 12 tháng. Áp dụng đối với mọi PTTT khu dân cư Thành Đô Smart City. Như vậy, chỉ từ 690 triệu đồng. Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một lô đất nền trong khu đô thị xanh hiện đại bậc nhất thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Thành Đô Smart City. Vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.