Thông tin

Tiêu đề

Tác động của du lịch đến thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu được giới đầu tư đánh giá cao. Nhờ lợi thế về vị trí và tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng dồi dào. Bà Rịa – Vũng Tàu đang nhận được sự đầu tư lớn từ rất nhiều siêu dự án du lịch, nghỉ dưỡng của các “ông lớn”. Đây là nguồn lực thúc đẩy bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục thăng hạng.

Tiềm năng du lịch của Bà Rịa – Vũng Tàu ảnh hưởng gì đến thị trường bất động sản

Bà Rịa – Vũng Tàu được thừa hưởng nhiều lợi thế về vị trí địa lý và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Sở hữu đường bờ biển kéo dài hơn 300km, với bãi cát thoai thoải, nước biển trong xanh. Là tiềm năng to lớn để phát triển du lịch, nghỉ dưỡng.

tac-dong-cua-du-lich-den-thi-truong-bat-dong-san-ba-ria-1
Bà Rịa – Vũng Tàu được thừa hưởng nhiều lợi thế về vị trí địa lý và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng phải kể đến như:

  • Tại huyện Xuyên Mộc có: Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, suối nước nóng Bình Châu. Thích hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe,…
  • Tại Côn Đảo có nhiều hòn đảo lớn, nhỏ. Thuận lợi để phát triển các hoạt động du lịch khám phá. Du khách khi đến Côn Đảo có thể tham gia lặn ngắm san hô, câu cá,…
  • Các di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Như: Địa đạo Long Phước, Kim Long. Đường Hồ Chí Minh trên biển, khu căn cứ kháng chiến Bàu Sen. Nhà tù Côn Đảo, nghĩa trang Hàng Dương,… phù hợp để phát triển loại hình du lịch tham quan, tưởng niệm.

Đặc biệt, Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 120km. Vô cùng thuận lợi để khai thác lượng khách khổng lồ từ nơi đây và các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương,… Các gia đình có thể dễ dàng lựa chọn Bà Rịa – Vũng Tàu làm một điểm nghỉ xả hơi cuối tuần.

Định hướng phát triển du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong tương lai

Ông Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết. Để phát triển ngành du lịch của tỉnh trong thời gian tới. Hiện tại tỉnh đã kêu gọi các nhà đầu tư có đẳng cấp quốc tế có đủ năng lực và kinh nghiệm. Đầu tư phát triển các dự án du lịch lớn, chất lượng cao. Nhằm thúc đẩy ngành du lịch phát triển mạnh mẽ.

tac-dong-cua-du-lich-den-thi-truong-bat-dong-san-ba-ria-2
Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ có tiến triển nhiều nhất trong năm 2021

Nhờ việc thúc đẩy triển khai đầu tư, xây dựng các tuyến đường cao tốc, bến cảng, sân bay. Đặc biệt, các công trình hạ tầng du lịch sẽ giúp ngành du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu phục hồi nhanh chóng. Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ có tiến triển nhiều nhất trong năm 2021. Bởi những lợi thế tiềm năng sẵn có và những xung lực từ thị trường sắp tới.

Gần đây, hàng loạt các tên tuổi lớn trong ngành bất động sản đã “nhắm’’ đến thị trường này. Dọc bờ biển từ Long Hải đến Hồ Tràm đang dần trở thành cung đường của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ.

  • Dự án NovaWorld Ho Tram (diện tích 1.000ha)
  • Dự án Edenia Resort (diện tích hơn 40ha)
  • Dự án Lagoona Bình Châu (diện tích lên đến 27,5ha)
  • The Hamptons Hồ Tràm (16,8ha)…

Sự hiện diện của nhiều tên tuổi lớn cùng hạ tầng được đầu tư mạnh. Đã đưa Bà Rịa – Vũng Tàu vào danh sách các địa phương có mặt bằng giá đất tăng chóng mặt. Tại khu vực phía Nam.

Tác động của du lịch đến thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự kiến phát triển trong thời gian tới, Bà Rịa – Vũng tàu sẽ trở thành “đô thị cảng biển”” lớn nhất cả nước. Với mục tiêu phát triển trung tâm logistics, trung tâm công nghiệp – dịch vụ cảng, du lịch, nghỉ dưỡng. Với kế hoạch định hướng rõ ràng, tốc độ phát triển nhanh chóng. Bà Rịa – Vũng Tàu đã dần chứng minh được tiềm lực của mình. Chính vì vậy, thị trường bất động sản Bà Rịa trong thời gian qua đã không ngừng thu hút các nhà đầu tư lớn. Cả trong và ngoài nước.

Các chuyên gia đánh giá Bà Rịa – Vũng Tàu là thị trường đầy hứa hẹn cho bất động sản. Hiện nay, mức giá bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu còn đang khá mềm. So với mức giá khoảng 200 – 300 triệu đồng/m2 như các thành phố du lịch khác. Vì vậy, nơi đây đang là thị trường tiềm năng dành cho các nhà đầu tư đi trước đón đầu xu hướng. Dự kiến, thời gian tới giá đất tại đây vẫn sẽ tiếp tục tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dự án đất nền trên thị trường bất động sản Bà Rịa thu hút các nhà đầu tư trong thời gian qua

Trong thời gian từ cuối năm 2019 trở lại đây. Trên thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu xuất hiện một dự án đất nền. Nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

đất-nền-thành-đô-smart-city-2
Dự án Khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa

Với vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Quốc lộ 56, thuộc địa phận xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức. Dự án Khu đô thị Thành Đô Smart City được giới đầu tư đánh giá. Là dự án triển vọng trên thị trường bất động sản phía Nam.

Với pháp lý minh bạch, rõ ràng. Đến thời điểm hiện tại. Dự án Thành Đô Smart City đã được cấp sổ hồng riêng từng nền. Với mục tiêu xây dựng khu đô thị ‘’xanh’’ hiện đại bậc nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. Thành Đô Smart City được quy hoạch đồng bộ và bài bản. Bao gồm các dãy nhà phố thương mại, khu nhà ở xã hội, biệt thự,…

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Khu đô thị Thành Đô Smart City. Vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được tư vấn chi tiết.