Thông tin

Tiêu đề

Tại sao bất động sản Châu Đức phát triển mạnh mẽ vào năm 2021?

Châu Đức là một huyện nằm trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Huyện có vị trí địa lý đắc địa để phát triển về công nghiệp, nông nghiệp. Cùng với đó là sự phát triển mạnh về hệ thống hạ tầng giao thông giúp huyện kết nối dễ dàng với các vùng lân cận và phục vụ cho giao thương hàng hóa thuận tiện. Từ đó nhiều khu công nghiệp đổ về kéo theo hàng nghìn lao động. Chính vì vậy, bất động sản Châu Đức đang thu hút nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư.

Sự phát triển của Châu Đức trong những năm qua

Châu Đức trong những năm gần đây đã phát triển vượt bậc về kinh tế. Góp phần đưa kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng phát triển. Đây là một trong những yếu tố thu hút nhà đầu tư vào thị trường bất động sản Châu Đức.

  • Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Tốc độ tăng trưởng của ngành nông nghiệp của huyện đạt bình quân 3,6%/năm.
  • Hệ thống hạ tầng giao thông nội vùng hoàn chỉnh. Các tuyến đường huyết mạch kết nối huyện với các huyện khác và các đường liên xã được trải nhựa. Hơn 90% đường liên thôn ấp, hẻm được bê tông hóa.
  • Huyện có gần 900 cơ sở sản xuất, kinh doanh với tổng số lao động hơn 6.000 người và gần 7.000 cơ sở hoạt động kinh doanh TM – DV thu hút hơn 10.000 lao động.
  • Tập trung phát triển Thương mại – Dịch vụ, đặc biệt là sản xuất công nghiệp. KCN Đô thị Châu Đức có 5 nhà đầu tư đi vào hoạt động, thu hút hơn 2.000 lao động. CCN Ngãi Giao thu hút khoảng 2.000 lao động. KCN Đá Bạc ngày càng hoàn thiện hạ tầng.
su-phat-trien-cua-thi-truong-bat-dong-san-chau-duc
Sự phát triển của thị trường bất động sản Châu Đức

Tiềm năng bất động sản Châu Đức phát triển vượt trội trong thời gian gần đây nhờ hệ thống hạ tầng và các khu công nghiệp. Nhiều người đổ về làm việc khiến dịch vụ phát triển, tiện ích đầy đủ. Từ đó tiềm năng tăng giá cao về bất động sản.

Làn sóng đầu tư đổ về bất động sản Châu Đức

Làn sóng đầu tư dự án bất động sản đổ về các tỉnh lẻ ngày càng nhiều. Khi quỹ đất TP.HCM khan hiếm thì xu hướng dịch chuyển đầu tư ra các vùng ven, vệ tinh. Do giá đất rẻ với tiềm năng tăng trưởng lớn. Giúp các nhà đầu tư sinh lợi nhiều hơn. Trong đó, BRVT được đánh giá là khu vực tiềm năng với nền kinh tế phát triển mạnh. Đây là nơi được đánh giá là có tiềm lực sinh lời tốt.

lan-song-dau-tu-do-ve-bat-dong-san-chau-duc
Làn sóng đầu tư đổ về bất động sản Châu Đức

Những năm qua Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhất cả nước. Đặc biệt là các lĩnh vực công nghiệp, du lịch, dầu khí. Cùng với sự phát triển hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện. Tỉnh đưa ra các kế hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng mang tính kết nối vùng. Từ đó bất động sản BRVT trở nên sôi động hơn hẳn. Đặc biệt tại các khu vực tập trung nhiều cụm, khu công nghiệp như Châu Đức, Phú Mỹ. Khiến nhu cầu nhà ở tăng đột biến. Trong đó, các lượng giao dịch lớn đất chủ yếu gần ngay các khu công nghiệp và dọc theo Quốc lộ 56 và các tuyến đường lớn của huyện.

Châu Đức được định hướng là Thành phố Công nghiệp – công nghệ cao trong tương lai

Với định hướng phát triển đô thị và phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ. Tiếp cận theo hướng đô thị bền vững, hiện đại, thông minh. Trong đó huyện Châu Đức sẽ được định hướng trở thành Thành phố Công nghiệp – công nghệ cao của tỉnh. Điểm nổi bật tại Châu Đức là có hệ thống giao thông kết nối đồng bộ. Cụ thể là Quốc lộ 51 được mở rộng và nâng cấp lên thành 6 làn xe và các tuyến đường khác được đẩy nhanh tiến độ như tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, Quốc lộ 56 tuyến tránh TP. Bà Rịa,…

Nhu cầu nhà ở tăng do các khu công nghiệp Châu Đức

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, năm 2021 sẽ là thời điểm vươn lên mạnh mẽ của bất động sản Châu Đức. Với sự phát triển mạnh về công nghiệp trên địa bàn huyện, gồm các KCN như KCN Đá Bạc với quy mô 1.058ha, KCN Sonadezi Việt Nhật với diện tích 2.287ha cùng 80.000 lao động,… Trong tương lai khi những khu công nghiệp lấp đầy sẽ gia tăng nhanh chóng số lượng chuyên gia, kỹ sư, người lao động về sinh sống và làm việc. Từ đó nhu cầu cho nhà ở sẽ tăng cao, đẩy giá bất động sản Châu Đức lên cao.

Sáu tháng đầu năm 2020 giá tại các dự án xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức tăng hơn 30% so với năm 2019. Và tình hình giao dịch sôi nổi mạnh mẽ tại các khu vực gần KCN vì nhu cầu tiêu thụ nhà ở rất lớn của người lao động.

khu-dan-cu-thanh-do-smart-city
Khu dân cư Thành Đô Smart City

Điển hình là khu dân cư Thành Đô Smart City với quy mô 30ha tọa lạc tại xã Nghĩa Thành, Châu Đức. Nằm giữa 2 KCN lớn là KCN Sonadezi và KCN Hòa Long. Khi vừa mở bán, dự án đã thu hút đông đảo nhà đầu tư đến tham quan dự án. Với sự phát triển vượt trội của Châu Đức, giá các bất động sản tại đây sẽ sinh lời cao trong các năm tới.

Nếu có thắc mắc, vui lòng gọi qua Hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.