Thông tin

Tiêu đề

Tại sao nên chọn Phú Mỹ Center Port ?

Hiện nay tỉnh Bà Rịa –  Vũng Tàu đang là thành phố phát triển về thị trường bất động sản cực mạnh tại đây. Vì nhờ có các vùng kinh tế nổi trội như cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải. Các tuyến cao tốc dẫn tới sân bay quốc tế Long Thành. Trong đó, dự án Phú Mỹ Center Port do công ty Cường Thịnh Land làm chủ đầu tư. Sẽ làm phát triển lên nền kinh tế của cả tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thông tin về dự án Phú Mỹ Center Port

phu-my-central-port-thanh-do-smart-city
Tổng quan dự án

Dự án Phú Mỹ Center Port sở hữu mức đầu tư khủng từ các nhà đầu tư nhờ sở hữu nhiều tiềm năng lớn từ cảng Cái Mép.

  • Tên dự án: Phú Thịnh Center Port
  • Chủ đầu tư: Công ty Cường Thị Land
  • Vị trí: nằm ngay mặt tiền quốc lộ 51, Phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu.
  • Quy mô: 4.5 ha.
  • Loại hình: đất nền, nhà phố và biệt thự
  • Hạ tầng: được thiết kế khu đô thị chuẩn Châu Âu, với vỉa hè đá hoa cương, cùng với hệ thống điện nước đầy đủ.
  • Pháp lý: sở hữu sổ đỏ riêng cho từng nền khi hoàn tất thanh toán.

Những tiềm năng phát triển và sinh lời cực lớn từ dự án Phú Mỹ Center Port

Dự án thuộc thị xã Phú Mỹ – nằm gần sân bay quốc tế Long Thành

Dự án Phú Mỹ Center Port Bà Rịa- Vũng Tàu nằm ngay trục đường quốc lộ 51. Thuộc phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án nằm trong trung tâm gần với sân bay quốc tế Long Thành. Trung tâm của cảng Phú Mỹ thuộc Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện đang là vùng đất đáng được đầu tư nhất hiện nay.

mat-bang-du-an-phu-my-central-port-thanh-do-smart-city
mặt bằng dự án

Sân bay quốc tế Long Thành sẽ khánh thành vào năm 2025. Với sức chứ lớn lên đến 100 triệu hành khách trong một năm. Đủ để biết sân bay có quy mô lớn đến như thế nào. Và đây cũng là sân bay lớn nhất nước Việt Nam chúng ta trong thời gian tới.

Với sự phát triển vượt trội như vậy. Các tuyến đường cao tốc giữa Biên Hòa – Vũng Tàu được triển khai. Sẽ giúp kết nối từ vị trí Bà Rịa – Vũng Tàu đến sân bay quốc tế Long Thành một cách nhanh nhất. Đặc biệt hơn đường cao tốc còn đi qua dự án Phú Mỹ Center Port. Khiến cho dự án đang được các nhà đầu tư chú ý đến vì sự tiện lợi của nó.

Dự án nằm liền kề với cảng quốc tế cảng Cái Mép – Thị Vải

Dự án Phú Mỹ Center Port nằm tại vị trí đắc địa nằm liên kề cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải. Là một cảng lớn đứng top 19 cụm cảng biển lớn nhất thế giới.

Đây cũng là cảng biển duy nhất tại Việt Nam có thể di chuyển đến các nước Châu Âu. Trực tiếp mà không cần phải thông qua một nước trung gian thứ 3.

Với sự nổi trội của cảng biển lớn như vậy. Đã làm nên biến động về bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu càng được nâng cao. Như các nước lớn khi sở hữu các vị trí cảng biển lớn trên thế giới như vậy.

Khu vực có nhiều khu công nghiệp lớn

Ngoài sự thu hút nhân lực từ cảng biển lớn tại Bà Rịa – Vũng Tàu thì thị xã Phú Mỹ cũng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhất như: khu công nghiệp Phú Mỹ I – II – III, khu công nghiệp Cái Mép, khu công nghiệp Châu Đức, khu công nghiệp        Mỹ Xuân.

Với phát triển cực kì mạnh mẽ của các khu công nghiệp sẽ thu hút rất đông nguồn nhân lực và dẫn đến nhu cầu sinh sống cao. Đã nhắc đến thị xã Phú Mỹ thì không thể bỏ qua dự án Phú Mỹ Center Port. Là nơi sở hữu mọi ưu thế mà khách hàng mong muốn.

Sở hữu hạ tầng hoàn chỉnh cùng với quy hoạch đồng bộ

Dự án Phú Mỹ Center Port có vốn đầu tư cực khủng với đầy đủ các tiện nghi trong quy mô lên đến 4.5 ha. Với sự phát triển từ đất nền, nhà phố sang trọng và các biệt thự đẳng cấp đang chờ đón khách hàng đến sở hữu.

Với hệ thống hạ tầng hoàn thiện được thiết kế chuẩn Châu Âu. Thiết kế hệ thống điện nước, hệ thống xử lý nước thải một cách tốt nhất. Cùng với hệ thống công viên cây xanh phủ kín dự án. Tạo nên một không gian sống lý tưởng nhất đối với khách hàng.

Dự án là trung tâm thuận tiện liên kết giao thông

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu hạ tầng giao thông hoàn thiện. Cùng với nhiều trục đường chính lớn giúp thuận tiện cho việc di chuyển tránh ún tắc một cách hiệu quả nhất.

he-thong-giao-thong-phu-my-central-port-thanh-do-smartcity
hệ thống giao thông

Được chú ý đến dự án Phú Mỹ Center Port nằm ngay giữa các trục đường chính cùng với các đường cao tốc lớn. Như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Sẽ giúp vận chuyển hàng hóa từ cảng Cái Mép và các khu công nghiệp lớn nhỏ vận hành một cách nhanh nhất.

Cao tốc Xuyên Á giúp di chuyển và kết nối vận chuyển hàng hóa của các tỉnh phía nam. Đến các nước như Campuchia, Thái Lan,…

Đường sắt BH- VT, cao tốc Bến Lức Long Thành giúp kết nối đến các vùng đông và tây nam bộ.

Các đường quốc lộ 51, quốc lộ 56, vành đai 4,… giúp kết nối giao thông giữa cảng và sân bay quốc tế Long Thành một cách nhanh nhất.

Dự án Phú Mỹ Center Port sở hữu tiềm năng cự kì lớn

Trong nhưng năm vừa qua, thị xã Phú Mỹ đang là địa điểm thu hút tất các các khu công nghiệp lẫn cảng biển. Giúp thu hút rất nhiều nhà đầu tư lẫn nhân công đến đây.

Đây cũng là cơ hội hiếm có khi dự án mới triển khai. Sẽ có giá thành rẻ để khách hàng có cơ hội sinh lời lẫn tận hưởng cuộc sống phồn vinh nhất tại đây.

Giá bán cực kì rẻ cho khách hàng

Dự án Phú Mỹ Center Port có giá thành rẻ so với các dự án khác quanh khu vực. Việc khách hàng đầu tư vào thời điểm hiện tại sẽ giúp khách hàng có nhiều cơ hội sinh lời trong thời gian ngắn. Với sự phát triển mạnh mẽ của Bà Rịa – Vũng Tàu thì không thể bỏ qua những cơ hội như thế này được.

Phương thức thanh toán dành cho khách hàng

Chủ đẩu tư của dự án Phú Mỹ Center Port luôn coi trọng khách hàng. Và luôn đặt quyền lợi cho khách hàng lên hàng đầu. Với khoản thanh toán được chia làm nhiều đợt. Giúp khách hàng có thể thanh toán và chủ động về tài chính một cách dễ dàng nhất.

Pháp lý rõ ràng giúp khách hàng luôn an tâm , được nhận sổ hồng khi hoàn tất thanh toán. Nên khách hàng an tâm đầu tư mà không phải lo sợ về lừa đảo.

Bài viết nói về dự án Phú Mỹ Center Port tại Phú Mỹ. Giúp khách hàng hiểu rõ tiềm năng của dự án lẫn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. Khách hàng muốn quan tâm đến các dự án tiềm năng của của Bà Rịa Vũng Tàu nổi bật sắp tới xin liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được tư vấn. Xin cảm ơn.