Thông tin

Tiêu đề

Tại sao Phú Mỹ Gold City lại thu hút nhà đầu tư?

Trong tình hình dịch bệnh đang ngày càng phức tạp bởi Covid-19 dẫn đến tình trạng kinh tế và thị trường đi xuống. May ra, thị trường bất động sản tại Bà Rịa -Vũng Tàu vẫn đang và phát triển cực kì mạnh mẽ. Đặc biệt được chú ý đến là dự án Phú Mỹ Gold City trên phân khúc đất nền, nhà phố và shophouse đang được thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến.

Tổng quan về dự án Phú Mỹ Gold City có gì đặc biệt?

phu-my-gold-city-thanh-do-smart-city
Tổng quan dự ấn
 • Tên dự án: Phú Mỹ Gold
 • Chủ đầu tư: Công ty trách nghiệm hữu hạn MTV Sadaco Mỹ Xuân
 • Vị trí dự án: thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Quy Mô: rộng lên đến 20.55ha
 • Trong đó:
 • Đất nền phố liền kề: 382 nền từ 100m2 – 120m2
 • Đất nền nhà sân vườn: có 118 nền với diện tích 140m2 -160m2
 • Đất nền biệt thự: có 196 nền có diện tích từ 200m2 – 350m2
 • Loại hình: đất nền, nhà phố, nền liền kề, biệt thự
 • Tiện ích:
 • Pháp lý: cơ sở hạ tầng hoàn thiện, có sổ hồng riêng cho từng nền.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự án Phú Mỹ Gold City nằm ngay thị xã Phú Mỹ. Thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phú Mỹ Gold City là một vùng đất tiềm năng có đầy đủ các yếu tố chuyển mình mạnh mẽ. Về hạ tầng giao thông đến phát triển nền kinh tế cảng biển lẫn công nghiệp hóa.

Dự án sẽ là dự án sẽ nằm trong khu vực cảng biển lớn tầm cỡ quốc tế. Với nhiều dự án đón chờ. Với sự phát triển rõ rệt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ là một vùng đất cực kì tiềm năng và phát triển nhất nước ta.

Dự án là một dự án tiềm năng  khi gần các tuyến đường giao thông. Trọng điểm như: Quốc lộ 51, quốc lộ 55, quốc lộ 56, cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu và cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây,.. Giúp chúng ta có thể kết nối với Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng nai một cách nhanh nhất. Hơn nữa, dự án còn nằm gần cảng lớn quốc tế Cái Mép – Thị Vải. Là một trong 19 cảng biển lớn nhất thế giới, với thời gian không xa sẽ giúp nền kinh tế của tỉnh phát triển mạnh mẽ.

vi-tri-phu-my-gold-city
vị trí dự án

Dự án nằm ngay trung tâm của các tiện ích giúp chúng ta di chuyển dễ dàng nhất. Có thể như: di chuyển đến các khu công nghiệp Phú Mỹ 1-2-3, khu công nghiệp Mỹ Xuân, cảng biển, khu du lịch và sân bay Long Thành chưa đến 15 phút di chuyển.

Dự án Phú Mỹ Gold City sở hữu tiện ích hiện hữu

Phú Mỹ Gold City  lấy cảm hứng từ các khu phố từ Châu Âu. Với kết hợp và phát triển công viên cây xanh. Đảm bảo tạo nên một không gian thoáng mát và tạo nên bầu không khí trong lành. Mà sang trọng nhất bạn từng đặt chân tới từ trước nay.

Dự án Phú Mỹ Gold City còn sở hữu các tiện ích nội khu lẫn các tiện ích ngoại khu sang trọng nhất gồm có: công viên cây xanh, xây dựng 2 trường học đạt chuẩn quốc tế, trung tâm văn hóa, các siệu thị mini,…

Các tiện ích xung quanh dự án như trung tâm y tế Phú Mỹ. Các trường học các cấp, các trung tâm thương mại, siêu thị Co.op Mart, Bách Hóa Xanh, UBND,…

Vì sao chúng ta nên lựa chọn Phú Mỹ Gold City

Có 6 lý do chúng ta nên chọn dự án Phú Mỹ Gold City.

 • Sở hữu vị trí đắc địa: nằm ngay trung tâm của thị xã Phú Mỹ. Nằm cạnh các tuyến đường cao tốc và cảng biển. Có thể di chuyển đến trung tâm của thành phố Bà Rịa Vũng Tàu chỉ mất 20 phút. Di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ với 15 phút và đi đến các thành phố lớn như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai chỉ với 30 phút di chuyển.
 • Sở hữu không gian xanh: được bao bọc mảng cây xanh quanh khuôn viên. Dự án Phú Mỹ Gold City mang lại không gian mát lành và sang trọng theo phong cách Châu Âu.
 • Giá trị sinh lời cao vào thời gian tới: là một dự án nằm ngay các trung tâm của các tiện ích như các khu công nghiệp lớn. Cảng cái mép, sân bay quốc tế Long Thành và các đường quốc lộ lẫn cao tốc khác,…
 • Sở hữu pháp lý rõ ràng: được quy hoạch theo 1/500 và có sổ đỏ từng nền khi hoàn tất thanh toán.
 • Sở hữu hạ tầng hoàn thiện: với sở hữu mặt tiền đường xây dựng láng nhựa cùng với hạ tầng giao thông. Hạ tầng điện nước và xử lý nước thải đầy đủ.
 • Sở hữu mức giá tốt nhất: với mức giá có mức giá thị trường từ 9.5 đến 12.5tr/m2

Bài viết nói lý do tại sao bạn nên chọn Phú Mỹ Gold City. Thuộc thị xã Phú Mỹ, thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Để biết thêm thông tin từ các dự án khác, bạn vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 . Xin cảm ơn