Thông tin

Tiêu đề

Thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay ra sao?

Thị trường bất động sản tại các tỉnh vùng ven khu vực Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây đang trở nên rất sôi động. Theo dự báo của các chuyên gia, thời gian sắp tới sẽ là thời điểm thích hợp để các tỉnh ven khu vực Thành phố Hồ Chí Minh bước vào cuộc đua lớn trên thị trường bất động sản. Trong đó, thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay đang được đánh giá có tiềm năng sẽ trở thành điểm nóng trong thời gian tới. Với các dự án và nguồn đầu tư khủng từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hạ tầng phát triển, mở lối cho thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu thăng hạng

Vốn dĩ trước đây thị trường bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã rất sôi động. Nhờ vào tiềm năng vị trí, cảnh quan cũng như những ưu ái từ điều kiện tự nhiên. Hiện tại thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu lại càng trở nên thu hút hơn với sự tác động hạ tầng. Hạ tầng ở khu vực này đang liên tục được xây mới và mở rộng. Giúp việc kết nối giao thông giữa các vùng và lưu thông hàng hóa trở nên thuận tiện. Dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…

Một số công trình hạ tầng giao thông tiêu biểu

Tuyến đường cao tốc nối Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 đang được mở rộng. Rút ngắn thời gian di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bà Rịa.

thi-truong-dat-nen-ba-ria-vung-tau-hien-nay-1
Bà Rịa – Vũng Tàu chú trọng phát triển hạ tầng giao thông

Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Giúp kết nối toàn khu vực miền Tây với Bà Rịa – Vũng Tàu. Việc mở rộng tuyến đường này giúp thuận lợi kết nối các tỉnh cả phía Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với tổng chiều dài lên đến 77,8km. Dự kiến sẽ bàn giao và khai thác sử dụng vào năm 2025.

Các công trình hạ tầng khác tác động đến thị trường

Ngoài các công tác đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông về đường bộ. Bà Rịa – Vũng Tàu còn chú trọng quy hoạch và phát triển các lĩnh vực có liên quan khác như:

Cụm cảng Quốc tế Thị Vải – Cái Mép. Đây là một trong 19 cảng trên thế giới có khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn thế hệ mới. Cái Mép – Thị Vải dự kiến được quy hoạch để trở thành trung tâm logistics hàng đầu cả nước.

Dự án sân bay Quốc tế Long Thành đã được quy hoạch và đưa vào triển khai xây dựng. Khi sân bay Quốc tế Long Thành được đưa vào sử dụng sẽ góp phần thúc đẩy du lịch, dịch vụ phát triển mạnh mẽ.

Giá đất tăng liên tục và không có dấu hiệu giảm nhiệt

Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là khu vực có những sự biến động giá ấn tượng trong thời gian qua. Hiện nay, giá đất nền tại khu vực trung tâm Bà Rịa và thị xã Phú Mỹ đang dao động trong khoảng từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Trong năm 2020, giá đất nền trên địa bàn hầu hết các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh đều tăng giá từ 20 – 30% so với năm trước. Đặc biệt là khu vực trung tâm Thành phố Bà Rịa, thị xã Phú Mỹ, Thành phố Vũng Tàu,… Theo thống kê, lượng giao dịch chỉ yếu là các khu đất nền có vị trí gần các khu công nghiệp và các tuyến đường lớn.

>>> Xem thêm: Thông tin đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

đất-nền-thành-đô-57
Giá đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục tăng nhanh và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Quỹ đất tại các khu vực trung tâm được giới chuyên gia dự báo có xu hướng giảm. Khiến giá tại những nơi này tăng liên tục trong thời gian qua. Các dự án đất nền có vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện. Có thể tăng giá lên đến hơn 30% chỉ sau 6 – 8 tháng. Đặc biệt là các dự án đã có sổ hồng thổ cư. Các dự án này được nhận định sẽ có biên độ lợi nhuận rất lớn.

Phân khúc đất nền đang hot

Đại dịch Covid 19 đã khiến thị trường bất động sản du lịch chao đảo. Nguồn cung giảm đáng kể. Trong khi đó, phân khúc đất nền lại nhận được sự quan tâm và săn đón nhiệt tình từ phía các nhà đầu tư. Vì yếu tố dễ thanh khoản và khả năng sinh lời nhanh chóng. Theo dự đoán, thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu. Vẫn sẽ được săn đón mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Tại khu vực trung tâm Thành phố Bà Rịa. Một số dự án đất nền có pháp lý tốt. Hoặc đã có sổ hồng đang được chào bán với giá khá cao. Giới đầu tư đánh giá Bà Rịa – Vũng Tàu là một thị trường có sẵn các yếu tố tiềm năng để phát triển. Tuy nhiên, đến nay khi hạ tầng được đồng bộ. Thì thị trường đất nền tại đây mới thực sự trỗi dậy mạnh mẽ

Bên cạnh đó, Bà Rịa – Vũng Tàu đang từng bước đẩy mạnh những ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Như: công nghiệp, dịch vụ, du lịch và cảng biển. Do đó, các dự án đất nền tại khu vực này sẽ được thừa hưởng tất cả các lợi thế sẵn có. Theo định hướng, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ phát triển. Trở thành thành phố cảng biển, trung tâm logistics và công nghiệp hàng đầu cả nước.

Dự án đất nền pháp lý minh bạch, hạ tầng hoàn thiện thu hút giới đầu tư

Dự án Khu đô thị Thành Đô Smart City luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Đây là một trong số những dự án đất nền có pháp lý minh bạch rõ ràng ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

thi-truong-dat-nen-ba-ria-vung-tau-hien-nay-3
Dự án Khu đô thị Thành Đô Smart City

Với vị trí đắc địa, nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 56. Và nằm trong lòng chảo phát triển của 2 cụm khu công nghiệp Sonadezi và Khu công nghiệp Hòa Long. Thành Đô Smart City được thừa hưởng mọi tiện ích hoàn hảo của khu vực này. Từ Thành Đô Smart City có thể dễ dàng di chuyển đến Bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại và Các khu vui chơi giải trí.
Ngay nội khu dự án cũng xây dựng các trung tâm tiện ích. Như: Công viên ánh sáng, khu thể thao đa năng, hồ sinh thái,…

Với mục tiêu xây dựng khu đô thị “xanh” hiện đại bậc nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án Thành Đô Smart City được quy hoạch một cách đồng bộ và bài bản. Thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin về dự án Thành Đô Smart City. Vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.