Thông tin

Tiêu đề

Thông tin chi tiết về đơn vị phát triển dự án Thành Đô – Địa ốc Thành Đô

Thành Đô – Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thành Đô là cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản. Không chỉ mới gần đây mà Thành Đô được quan tâm như vậy. Xuyên suốt quãng thời gian ngay từ ngày đầu thành lập, với khát vọng chinh phục thị trường Bất động sản Việt Nam cùng tầm nhìn chiến lược, khẳng định và nâng cao vị thế của mình. Đơn vị phát triển dự án Thành Đô đã gây dựng được niềm tin tưởng nơi khách hàng và đạt được những thành công nhất định. Đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm thông tin về chủ đầu tư uy tín này.

Thông tin về đơn vị phát triển dự án Thành Đô

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thành Đô được thành lập ngày 28/2/2018. Thành Đô được hình thành vững chắc từ những kinh nghiệm và khát vọng chinh phục thị trường Bất động sản Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược, khẳng định và nâng cao vị thế, Thành Đô đang dần chứng minh vị trí và vai trò của mình trên thị trường Bất động sản. Lấy tiêu chí : “ Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhân văn” để hoàn thiện mình, Thành Đô là môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp và là lựa chọn tin cậy cho đông đảo khách hàng.

đất-nền-thành-đô-24
Tiện ích dự án Thành Đô Smart City – dự án đang được triển khai bởi Thành Đô

Tự tin với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và giàu tâm huyết. Thành Đô tự hào sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mang giá trị bền vững. Khẳng định Thành Đô là đối tác hoàn hảo và là người bạn đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Với tầm nhìn:

 • Trở thành Công ty Bất động sản top 10 của Việt Nam.
 • Mang đến những sản phẩm vượt trội và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.
 • Xây dựng một “đội ngũ Thành Đô” mang những giá trị cốt lõi. Tạo lập môi trường thân thiện và nhân văn.

Sứ mệnh: “ Đoàn kết để dẫn đầu, sẻ chia để phát triển” đặt lên hàng đầu. Với khách hàng Thành Đô không ngừng cố gắng đem lại cho Quý khách hàng những giá trị ưu việt trong từng sản phẩm. Cùng giá trị cốt lõi: “Chất lượng – trách nhiệm – tin cậy – chuyên nghiệp”.

>>> Xem thêm: Chủ đầu tư đất nền Thành Đô Smart City.

Những “con số” mà Thành Đô đạt được trong thời gian qua

Được thành lập vào tháng 2 năm 2018, đây là một chặng đường không ngắn cũng không dài. Nhưng đây đủ là quãng thời gian để Thành Đô trau dồi kinh nghiệm cũng như đạt được những thành tựu cho riêng mình.

Minh chứng cho thấy. Đến năm 2019, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô mở rộng quy mô lên 4 sàn giao dịch. Ghi dấu được những thành tích ấn tượng. Với hàng loạt các dự án khu đô thị lớn nhỏ tập trung tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi được xem là khu vực vệ tinh quan trọng của Tp. HCM trong quy hoạch của Chính phủ.

đất-nền-thành-đô-32
Tiện ích dự án Thành Đô Smart City đặc biệt thu hút

Trong năm 2019, Địa ốc Thành Đô đã đạt được những kết quả đáng tự hào khi hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu. Đạt doanh thu hơn 400 tỷ đồng, đưa ra thị trường hơn 500 sản phẩm và hiệu suất làm việc tăng hơn 2 lần.

Đến năm 2020, Địa ốc Thành Đô tiếp tục đặt ra những thử thách mới và cả Công ty cùng nhau thực hiện mục tiêu doanh thu đạt 1000 tỷ đồng. Cung cấp ra thị trường hơn 1000 sản phẩm chất lượng. Nâng quy mô vốn lên 50 tỷ đồng. Mở rộng hệ thống sàn giao dịch lên 6 sàn với 500 nhân sự. Liên kết hệ thống mạng lưới và phát triển các chi nhánh để đáp ứng đa chức năng, đa nhu cầu hoạt động kinh doanh của Địa ốc Thành Đô. Với một khát vọng rực lửa, một tinh thần “Đoàn kết để dẫn đầu, sẻ chia để phát triển”.

Mục tiêu 2021 tiếp tục là những con số khủng. hãy cùng nhau chờ đợi sự bứt phá tại Thành Đô.

Điểm qua các dự án nổi bật

Thành Đô đã tập trung chủ yếu vào phân khúc đất nền tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Điểm qua các dự án nổi bật mà Thành Đô đã và đang thực hiện như:

Thành Đô Smart City – dự án đang triển khai với 400 nền đã xong giai đoạn 1 dự án:
 • Tên dự án: Khu Đô Thị Thành Đô Smart City.
 • Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 56, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Lan Anh.
 • Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần Địa ốc Thành Đô.
don-vi-phat-trien-du-an-Thanh-Do
Dự án đất nền Thành Đô Smart City đang triển khai với 400 nền đã xong giai đoạn 1
 • Tổng diện tích: 30ha, giai đoạn I phát triển 9,8ha.
 • Loại hình: Nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự, shophouse.
 • Tiện ích: Trung tâm thương mại 9 tầng, trường học liên cấp, công viên ánh sáng, khu vui chơi giải trí…
 • Pháp lý: Quy hoạch 1/500, hỗ trợ giấy phép xây dựng. UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ban hành quyết định số 2570/QĐ-UBND chấp thuận cho đầu tư dự án Thành Đô Smart City tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức.
Dự án Thành Đô Eco Beach – Cuộc sống xanh giữa lòng phố cảng – dự án đã triển khai:

Thành Đô Eco Beach được bao quanh bởi nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia như QL51, tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và đặc biệt là Sân Bay Quốc tế Long Thành, Sân Bay Gò Găng đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

dat-nen-thanh-do-70-min
Dự án Thành Đô Eco Beach nổi bật

Bà Rịa có vị trí đắc địa và là nơi giao thương với các tỉnh trong nước – quốc tế. Dự án Khu đô thị Thương Mại – Dịch Vụ – Sinh Thái Thành Đô Eco Beach đi trước xu thế đón đầu quy hoạch. Là cơ hội sinh lợi cao cho các nhà đầu tư. Mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp nâng cao điều kiện sống cho dân cư trong tương lai.

Thành Đô Eco Beach I nằm trong lõi trung tâm kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu vực đã và đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại. Và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những Khu đô thị vệ tinh đẳng cấp bậc nhất phía Nam.

>>> Xem thêm: Khu đô thị Thành Đô Smart City.

Trên đây là thông tin tổng quan nhất về thông tin về đơn vị phát triển dự án Thành Đô . Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc những thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.