Tiêu đề

Thông tin đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự án Thành Đô Smart City đang là cái tên được nhắc đến rất nhiều nhờ sức hút từ vị trí đắc địa đến tiện ích hoàn hảo, cũng như tính minh bạch về pháp lý của dự án. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin đất nền Thành Đô Smart City một cách tổng quan đầy đủ nhất.

Thông tin đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa Vũng Tàu nổi bật nhất.

Thông tin đất nền Thành Đô Smart City liên tục được tìm kiếm. Nơi đây dần trở tâm điểm thu hút sự quan tâm. Với vị trí chiến lược hoàn hảo:

Thong-tin-dat-nen-Thanh-Do-Smart-City
Thông tin đất nền Thành Đô Smart City liên tục được tìm kiếm. Nơi đây dần trở tâm điểm thu hút sự quan tâm
  • Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về giao thông, kinh tế và thương mại.
  • Nằm gần nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45m và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu của trung tâm Tp. Bà Rịa.
  • Nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hòa Long và cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt- Nhật.
  • Đặc biệt, nếu muốn đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City, không thể bỏ qua thông tin này. Dự án này chỉ cách 1km so với dự án Đại Đô Thị Công nghệ cao của tập đoàn Vingroup.

>>> Xem thêm về: Tiến độ dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa

Siêu ưu đãi đất nền Thành Đô Smart City

Dự án Thành Đô Smart City được mở bán vào 19/12 tới đây. Đây là đợt mở bán thứ 3 của dự án sau 2 lần thành công trước. Đợt 1 vào cuối năm 2019 và đợt 2 gần đây nhất là ngày 07/11/2020. Trong đợt mở bán thứ 2, thu hút hơn 150 khách hàng trong ngày mở bán. Ngay trong buổi lễ mở bán 80% sản phẩm tung ra đã được giao dịch thành công. Với sức nóng lan tỏa từ 2 đợt bán đầu. Đợt bán tiếp theo này thực sự rất đáng mong đợi.
Dự án khu dân cư Thành Đô Smart City

Khu-dan-cu-Ba-Ria-Vung-tau
Dự án Thành Đô Smart City được mở bán vào 19/12 tới đây. Đây là đợt mở bán thứ 3 của dự án sau 2 lần thành công trước

Công ty Cổ phần địa ốc Thành Đô đem đến những ưu đãi đất nền Thành Đô Smart City. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Thành Đô sẽ được hưởng mức chiết khấu cao lên đến 15 chỉ vàng SJC. Và bốc thăm trúng thưởng theo tuần với nhiều phần quà hấp dẫn. Giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng. Bao gồm: 20 chiếc xe Ab, 20 IP X, 30 Tv 50 Inch, 200 lượng vàng SJC và nhiều phần quà giá trị khác.

Thủ tục mua bán dự án Thành Đô smart city có phức tạp không?

Thủ tục mua bán dự án Thành Đô Smart City cực kỳ đơn giản dễ dàng. Theo quy định mới nhất về vấn đề thanh toán của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Thông báo ngày 10/10/2020. Khách hàng khi làm thủ tục mua bán đất nền Châu Đức. Thuộc dự án Thành Đô Smart City có thể lựa chọn một trong 2 hình thức sau:

Đối với khách hàng làm thủ tục mua bán dự án đất nền Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu Thanh toán đợt 1: 50%
Đợt 1: Thanh toán 50%. Ngay khi ký hợp đồng.
Đợt 2: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1.
Đợt 3: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 2.
Đợt 4: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 3.
Đợt 5: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đối với khách hàng làm thủ tục mua bán dự án đất nền Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu Thanh toán đợt 1: 95%
Đợt 1: Thanh toán 95%. Ngay khi ký hợp đồng.
Đợt 2: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thu-tuc-mua-ban-Dat-nen
Thủ tục mua bán dự án Thành Đô Smart City cực kỳ đơn giản dễ dàng

Thủ tục, tiến độ thanh toán đất nền Thành Đô Smart City đơn giản, nhanh chóng. Hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho người tiêu dùng. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ và giao dịch mua bán tại Thành Đô.

Hỗ trợ tư vấn khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Những thông tin đất nền Thành Đô Smart City được cập nhật đầy đủ, rất minh bạch và rõ ràng trên tất cả các trang mạng điện tử. Thông tin bao gồm về chủ đầu tư, vị trí địa lý, tiện ích chung, giao thông, du lịch, giá cả, thủ tục mua bán,…Để tìm hiểu thông tin chi tiết và chính xác nhất. Khách hàng có thể tìm đọc thông tin trên website và fanpage chính thức của công ty.

Ngoài ra, dịch vụ tư vấn trực tuyến của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Du-an-dat-nen-thanh-do
Những thông tin đất nền Thành Đô Smart City được cập nhật đầy đủ, rất minh bạch và rõ ràng trên tất cả các trang mạng điện tử

Để biết thêm thông tin về dự án, cần tư vấn khu đô thị Thành Đô Smart City. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.