Thông tin

Tiêu đề

Cập nhật những thông tin về đất nền Thành Đô Smart City Vũng Tàu mới nhất

Để cập nhật về thông tin đất nền Thành Đô Smart City Vũng Tàu mới nhất. Những thông tin về vị trí, tiềm năng phát triển tại đây. Đọc qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Thông tin đất nền Thành Đô Smart City Vũng Tàu

Thông tin dự án đất nền Thành Đô Smart City Vũng Tàu là dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản có pháp lý minh bạch rõ ràng. UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có trích lục từng nền chấp thuận xây dựng khu đô thị Thành Đô Smart City. Với 1 thị trường không có nhiều dự án bất động sản minh bạch về pháp lý thì Thành Đô Smart City đang là điểm sáng nổi bật giúp cho các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về dòng tiền và khả năng sinh lời bền vững.

dat-nen-thanh-do-smart-city-chau-duc
Khu dân cư dự án Thành Đô Smart City

Theo thông tin đất nền Thành Đô Smart City. Tiến độ thực hiện của dự án được chia làm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 2019 – 2020. Hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu. Bàn giao đưa vào sử dụng nhà ở, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án. Bao gồm: hệ thống đường giao thông, cấp – thoát nước, hệ thống cấp điện, phòng cháy chữa cháy, công viên cây xanh,…
  • Giai đoạn 2025 – 2030. Hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu. Đưa vào sử dụng công trình thương mại – dịch vụ thuộc dự án.

>>> Xem thêm: Đất nền Thành Đô Smart City

Vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City đặc biệt gây ấn tượng

Vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City đặc biệt ấn tượng cùng khả năng sinh lời tự nhiên:

dat-nen-thanh-do-smart-city-chau-duc
Khu dân cư dự án Thành Đô Smart City
  • Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Nằm gần nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu.
  • Nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hòa Long và cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt- Nhật.
  • Nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo tâm thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Đặc biệt, dự án chỉ cách 1km so với dự án Đại Đô Thị Công nghệ cao của tập đoàn Vingroup. Tiềm năng dự án Thành Đô Smart City cũng được tăng cao.

Khu dân cư Thành Đô Smart City Châu Đức hoàn thiện và phát triển

Với những thế mạnh về vị trí chiến lược, hệ tầng giao thông kết nối. Khu dân cư Thành Đô Smart City Châu Đức ngày càng phát triển. Theo quyết định, dự án có diện tích 9,8 ha với tổng mức đầu tư dự án khoảng 100 tỷ đồng. Quy mô dự án là xây dựng 415 căn nhà ở. Liên kế cao 02 tầng có sân vườn, với quy mô dân số khoảng 1.600 người.

dat-nen-thanh-do
Tiện ích dự án Thành Đô Smart City

Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khu dân cư nông thôn với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ theo quy hoạch. Phía Bắc giáp đất của người dân. Phía Nam giáp đất của người dân. Phía Đông giáp đường giao thông nối ra Khu công nghiệp Hòa Long. Phía Tây giáp đất của người dân.

Để biết thêm thông tin về đất nền Thành Đô Smart City Vũng Tàu. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ chi tiết.