Thông tin

Tiêu đề

Thông tin dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Các “ông lớn” đồng loạt đổ bộ đầu tư bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Sức hút lớn nào lại như vậy? Tìm hiểu qua bài viết về thông tin dự án Thành Đô Smart City dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Thông tin dự án Thành Đô Smart City

Sở hữu toàn bộ các yếu tố “tam tài” trong lĩnh vực bất động sản, gồm “cận thị – cận giang – cận lộ”. Khi nhìn vào những thông tin dự án Thành Đô Smart City, chúng luôn làm hài lòng “mắt xanh” của các nhà đầu tư:

Thong-tin-du-an-thanh-do-smart-city
Dự án đất nền Thành Đô Smart City sở hữu vị trí đắc địa cùng những tiện ích hoàn hảo vượt trội

Sở hữu vị trí đắc địa cùng những tiện ích hoàn hảo vượt trội:

  • Nằm ngay nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45m và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu. Tuyến đường có tổng chiều dài 77.6km từ Biên Hoà tới Tân Thành – Phú Mỹ với vốn đầu tư 8300 tỷ đồng. Đây là tuyến đường được xem là dự án trọng điểm của tỉnh, góp phần giải tỏa thế “độc đạo” cho quốc lộ 51. Góp phần thúc đẩy giao thương và du lịch của khu vực trong thời gian tới.
  • Liền kề dự án khu đô thị công nghệ cao của Vingroup. Với “hàng xóm” như vậy hẳn sẽ mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tại dự án Thành Đô Smart City.
  • Nằm trong Khu đô thị bậc nhất tỉnh Bà Rịa. Theo quy hoạch thành phố mới, có nền kinh tế phát triển, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Thông tin chủ đầu tư dự án Thành Đô Smart City

Chủ đầu tư dự án Thành Đô Smart City là Công ty TNHH MTV Lan Anh. Công ty được thành lập năm 2006. Thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh đầu tư cơ sở hạ tầng, kinh doanh đất nền thương phẩm. Với sự thành công 5 dự án lớn từ Lan Anh 1 đến lan Anh 5. Công ty dần xây dựng được tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản.

dat-nen-vung-tau
Dự án đất nền Thành Đô Smart City có Công Ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô là đơn vị phát triển dự án

Hiện tại, Công Ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô là đơn vị phát triển dự án. Trải qua nhiều dự án lớn nhỏ. Với sự thành công và niềm tin lớn từ khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn tin tưởng trao niềm tin và quyết định đầu tư.

Đây là một dự án tiềm năng. Ngoài những thông tin đất nền Thành Đô Smart City luôn được quan tâm, tính pháp lý của dự án cũng minh bạch, rõ ràng. Thành Đô Smart City đang là điểm sáng nổi bật giúp cho các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về dòng tiền và khả năng sinh lời bền vững.

Thủ tục mua bán dự án Thành Đô Smart City có gì ưu đãi cho khách hàng?

Theo quy định mới nhất về vấn đề thanh toán của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Thông báo ngày 10/10/2020. Khách hàng khi làm thủ tục mua bán dự án Thành Đô Smart City có thể lựa chọn một trong 2 hình thức sau:

Dat-nen-Vung-tau
Tiện ích dự án Thành Đô Smart City

Đối với khách hàng thanh toán đợt 1: 50%

  • Đợt 1: Thanh toán 50%. Ngay khi ký hợp đồng
  • Đợt 2: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1
  • Đợt 3: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 2
  • Đợt 4: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 3
  • Đợt 5: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đối với khách hàng thanh toán đợt 1: 95%

  • Đợt 1: Thanh toán 95%. Ngay khi ký hợp đồng
  • Đợt 2: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Để biết thêm thông tin dự án Thành Đô Smart City và các thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ!