Thông tin

Tiêu đề

Thông tin khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Thành Đô Smart City là dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu có pháp lý minh bạch cho đến thời điểm hiện tại. Ngay sau khi thông tin khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu chính thức được công bố. Dự án luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Cập nhật thông tin khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu mới nhất

Hội tụ cả 3 yếu tố về vị trí địa lý, kinh tế và sinh thái. Khu đô thị Thành Đô Smart City không những chỉ trở thành tâm điểm hút sự quan tâm của khách hàng tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng. Mà còn là sự lựa chọn hàng đầu mang đến giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Theo thông tin khu dân cư Thành Đô Smart City mới được cập nhật. Đến nay dự án đã hoàn thiện các công trình hạ tầng kỹ thuật. Đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho cơ quan nhà nước quản lý. Các cơ sở hạ tầng bao gồm: hệ thống đường giao thông. Hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống cấp điện. Hệ thống phòng cháy chữa cháy. Công viên cây xanh,…

đất-nền-thành-đô-36
Khu đô thị Thành Đô Smart City là một dự án đang được rất nhiều các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm

Khu đô thị Thành Đô Smart City được thừa hưởng toàn bộ các dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Đáp ứng mọi nhu cầu của người dân như: Bệnh viện. Trung tâm thương mại. Hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế và quốc gia. Công viên cây xanh gần 6500m2,…

Dự án đất nền Thành Đô Smart City dự kiến trong trong giai đoạn 2 (2025 – 2030) sẽ triển khai đầu tư xây dựng. Nghiệm thu và đưa vào sử dụng các công trình thương mại – dịch vụ thuộc dự án.

Tổng hợp các tiện ích dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa

Với mục tiêu xây dựng khu đô thị xanh, hiện đại bậc nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. Thành Đô Smart City được quy hoạch theo một quy chuẩn. Bao gồm tất cả các dịch vụ, tiện ích, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của cư dân. Các tiện ích dự án Thành Đô Smart City, Bà Rịa – Vũng Tàu. Bao gồm các tiện ích nội khu tiêu biểu như:

 • Dãy shophouse thương mại
 • Khu Văn phòng cho thuê
 • Khu vui chơi giải trí
 • Trung tâm thương mại 9 tầng
 • Khu thể thao đa năng
 • Hệ thống trường học liên cấp
 • Công viên ánh sáng
thong-tin-khu-dan-cu-thanh-do-smart-city-tien-ich
Các tiện ích nội khu trong Khu đô thị Thành Đô Smart City

Bên cạnh những tiện ích nội khu đỉnh cao. Theo thông tin đất nền Thành Đô Smart City đã được cập nhật. Khu đô thị Thành Đô Smart City sẽ được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hoàn hảo như:

 • Trung tâm thương mại Coopmart, TTTM Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Các khu du lịch: khu du lịch sinh thái Sông Dinh, Khu du lịch Hồ Tràm, Long Hải, Biển Đông, bãi biển Thuỳ Vân…
 • Hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học đạt chuẩn quốc gia. Như: Đại Học Dầu Khí, Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa – Vũng Tàu , Trường Trung Cấp Y Tế Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Bệnh viện Đa khoa 700 giường.

Các đợt mở bán dự án đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa

Dự án Khu đô thị Thành Đô Smart City đã được mở bán chính thức 03 đợt. Đợt 1 vào cuối năm 2019 và đợt 2 vào ngày 07/11/2020. Và mới đây nhất là buổi lễ mở bán ngày 19/12/2020. Theo kế hoạch, đợt mở bán dự án đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa tiếp theo sẽ được triển khai vào cuối tháng 1/2021

Các sự kiện mở bán đã triển khai đều nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Điển hình như trong sự kiện mở bán đợt 3. Đã thu hút gần 150 khách hàng tham dự. Ngay trong buổi lễ mở bán 80% sản phẩm tung ra đã được giao dịch thành công.

thong-tin-khu-dan-cu-thanh-do-smart-city-cac-dot-mo-ban
Trong đợt mở bán tiếp theo Thành Đô hứa hẹn sẽ cho ra mắt những lô đất nền siêu đẹp với những ưu đãi siêu lợi nhuận.

Để tiếp nối sự thành công đó, trong đợt mở bán sắp tới. Công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô hứa hẹn sẽ cho ra mắt những lô đất nền siêu đẹp với những ưu đãi siêu lợi nhuận.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Thành Đô Smart City và thông tin khu dân cư Thành Đô Smart City vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.