Thông tin

Tiêu đề

Thông tin mở bán khu đô thị Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày mở bán khu đô thị Châu Đức, Bà Rịa ngày càng cận kề. Các nhà đầu tư và khách hàng vẫn luôn dành một sự quan tâm rất lớn cho khu đô thị “xanh” hiện đại bậc nhất này.

Thông tin đợt mở bán khu đô thị Châu Đức, Bà Rịa gần nhất

Theo kế hoạch, đợt mở bán khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa tiếp theo. Sẽ được công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô triển khai vào cuối tháng 1 năm 2021.

mo-ban-khu-do-thi-chau-duc-1
Đợt mở bán dự án Thành Đô Smart City tiếp theo sẽ được triển khai vào cuối tháng 1/2021

Trong sự kiện mở bán đợt 3, ngày 19/12/2020 đã thu hút hơn 150 khách hàng tham dự. Ngay trong buổi lễ mở bán 85% sản phẩm tung ra đã được giao dịch thành công. Buổi lễ mở bán khu đô thị Châu Đức lần 3 đã diễn ra rất thành công. Nhờ sự quan tâm săn đón của các nhà đầu tư.

Để tiếp nối sự thành công đó, trong đợt mở bán tiếp theo. Công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô hứa hẹn sẽ cho ra mắt những lô đất nền siêu đẹp. Với những ưu đãi siêu lợi nhuận.

Cập nhật tiến độ khu đô thị Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 2/10/2019, UBND tỉnh Vũng Tàu đã công bố Quyết định số 2570/QĐ-UBND. Chấp thuận cho Công ty TNHH MTV Lan Anh đầu tư dự án Khu dân cư Lan Anh 7. Nay là khu đô thị Thành Đô Smart City. Dự án có diện tích giai đoạn 1 là 9,8ha gồm 415 nền đất thương phẩm.

mo-ban-khu-do-thi-chau-duc-2
Dự án Thành Đô Smart City đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao các công trình hạ tầng kỹ thuật cho Nhà nước quản lý

Cập nhật tiến độ khu đô thị Châu Đức đến ngày 20 tháng 12 năm 2019. Công ty TNHH MTV Lan Anh đã tổ chức lễ hoàn công dự án. Nghiệm thu và bàn giao các công trình hạ tầng kỹ thuật cho Nhà nước quản lý. Bao gồm: hệ thống đường giao thông, hệ thống cấp – thoát nước. Hệ thống cấp điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, công viên cây xanh,…

Theo dự kiến, giai đoạn 2025 – 2030 sẽ hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu, đưa vào sử dụng công trình thương mại – dịch vụ thuộc dự án.

Ưu đãi khu đô thị Châu Đức hấp dẫn

Theo thông tin mới nhất. Trong đợt mở bán sắp tới, Thành Đô sẽ đưa ra rất nhiều lô đất nền với vị trí đẹp và giá siêu lợi nhuận. Đồng thời, Thành Đô cũng “nhá hàng” trước một số ưu đãi khu đô thị Châu Đức sẽ được tung ra trong ngày mở bán.

đất-nền-thành-đô-24
Trong đợt mở bán sắp tới, Thành Đô sẽ đưa ra rất nhiều lô đất nền với vị trí đẹp và giá siêu lợi nhuận

Điển hình như khi khách hàng mua đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu ký hợp đồng thành công và thanh toán đủ đợt 01 là 95% giá trị hợp đồng trong vòng 07 ngày kể từ ngày mở bán, sẽ được chiết khấu lên đến 15 chỉ vàng SJC. Đặc biệt, nếu khách hàng làm thủ tục mua và thanh toán đủ 95% ngay trong ngày mở bán khu đô thị Châu Đức sẽ được chiết khấu thêm 02% giá trị mỗi lô đất.

Quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến dự án Thành Đô Smart City. Vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được hỗ trợ chi tiết.