Thông tin

Tiêu đề

Thông tin mở bán khu đô thị Thành Đô Smart City

Khi ngày mở bán khu đô thị Thành Đô Smart City ngày càng cận kề. Các nhà đầu tư và khách hàng vẫn luôn dành một sự quan tâm rất lớn. Đối với khu đô thị “xanh” hiện đại bậc nhất Thành phố Bà Rịa này.

Thông tin đợt mở bán khu đô thị Thành Đô Smart City gần nhất

Theo kế hoạch, đợt mở bán khu đô thị Thành Đô Smart City tiếp theo. Sẽ được công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô triển khai vào cuối tháng 1/2021

Trong sự kiện mở bán đợt 3 vừa rồi, thu hút gần 150 khách hàng tham dự. Ngay trong buổi lễ mở bán. 80% sản phẩm tung ra đã được giao dịch thành công. Buổi lễ mở bán lần 3 đã diễn ra rất thành công nhờ sự quan tâm săn đón của các nhà đầu tư.

mo-ban-khu-do-thi-thanh-do-smart-city-1
Đợt mở bán khu đô thị Thành Đô Smart City tiếp theo sẽ được triển khai vào cuối tháng 1/2021

Để tiếp nối sự thành công đó, trong đợt mở bán sắp tới. Công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô hứa hẹn. Sẽ cho ra mắt những lô đất nền siêu đẹp với những ưu đãi siêu lợi nhuận. Một số ưu đãi khu đô thị Thành Đô Smart City có thể kể đến. Điển hình như: Ưu đãi lên đến 15 chỉ vàng SJC hoặc ưu đãi giảm giá 2% trên tổng giá trị hợp đồng. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi và quà tặng khác sẽ được công bố trực tiếp trong buổi lễ mở bán

Có nên đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City hay không?

Hưởng lợi từ chương trình phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn 2015 – 2025. Những cái tên đình đám như Vingroup, Becamex IDC, Sonadezi lần lượt “đổ bộ” cùng tiềm năng kinh tế sẵn có. Huyện Châu Đức đang dần trở thành điểm thu hút đầu tư mới trên thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trước nhu cầu thiết thực, cấp bách về nhà ở, các dịch vụ xã hội trên địa bàn toàn tỉnh. UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành quyết định. Phê duyệt chương trình phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn 2015 – 2025. Ngay sau khi chương trình phát triển đô thị được phê duyệt. Thị trường bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã trở nên rất sôi động. Đặc biệt tại các khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp.

đất-nền-thành-đô-24
Thành Đô Smart City được đánh giá là khu đô thị có tiềm năng sinh lời cao nhất khu vực

Với vị trí đắc địa. Nằm trong lòng chảo phát triển của cụm KCN Hòa Long và Sonadezi Việt – Nhật. Ngay điểm lên xuống của Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Thành Đô Smart City được đánh giá là khu đô thị có tiềm năng sinh lời cao nhất khu vực cho tới thời điểm hiện tại. Đây là cơ hội lớn để các nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City.

>>> Xem thêm: Chủ đầu tư đất nền Thành Đô Smart City Châu Đức – Thành Đô Smart City

Đăng ký nhận tư vấn đất nền Thành Đô Smart City

Trước thềm mở bán khu đô thị Thành Đô Smart City đợt 4. Rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã đăng ký đặt cọc để “giữ” cho mình những lô đất ưng ý.
Trong buổi lễ mở bán sắp tới. Thành Đô sẽ tung ra rất nhiều lô đất với vị trí siêu đẹp đi kèm với mức giá siêu lợi nhuận.

đất-nền-thành-đô-smart-city-3
Trong đợt mở bán sắp tới, Thành Đô sẽ tung ra rất nhiều lô đất với vị trí siêu đẹp

Để không bỏ lỡ những cơ hội ưu đãi tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0938.520.789
  • Hoặc Email: thanhdorealestate.kd@gmail.com

Đội ngũ chuyên viên tư vấn đất nền Thành Đô Smart City sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.