Thông tin

Tiêu đề

Thông tin nổi bật về dự án Thành Đô Smart City Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án Thành Đô Smart City Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu là một dự án nổi bật. Với pháp lý đầy đủ và tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Dưới đây là một số thông tin nổi bật về dự án. Mời quý khách xem qua.

Tiềm năng phát triển dự án Thành Đô Smart City Châu Đức

Thành Đô Smart City nằm trong khu vực đang được tập trung đẩy mạnh phát triển về nhiều mặt của Bà Rịa Vũng Tàu. Trong đó phát triển kinh tế và giao thông là hai mặt được chú trọng nhất. Chính vì thế mà tiềm năng dự án Thành Đô Smart City được đánh giá cao. Bởi sự hưởng lợi từ chính sự phát triển của khu vực.

đất-nền-thành-đô-30
Thành Đô Smart City nằm trong khu vực đang được tập trung đẩy mạnh phát triển về nhiều mặt của tỉnh

Hơn thế nữa, với sự phát triển mạnh về giao thông trong vùng. Phải kể đến các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ huyết mạch của tỉnh. Ví dụ như cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Quốc lộ 51, quốc lộ 55, quốc lộ 56, trục đường liên cảng… Ngoài ra còn sự phát triển cảng biển, hàng không. Ví dụ như cảng Cái Mép, cảng Thị Vải, sân bay quốc tế Long Thành… Tất cả đều thúc đẩy cho sự phát triển của dự án Thành Đô Smart City Châu Đức ngày càng đi lên.

Tiến hộ hoàn thiện hạ tầng dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa Vũng Tàu

Về tiến độ hoàn thiện hạ tầng dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa Vũng Tàu. Chủ đầu tư dự án hiện đã hoàn thiện hạ tầng trong giai đoạn 1. Bao gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng quan trọng và thiết yếu. Có thể kể đến hạ tầng đường điện, hạ tầng đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước. Ngoài ra còn các hệ thống phòng cháy chữa cháy, công viên ánh sáng, công viên cây xanh, hồ sinh thái… Cơ sở vật chất cũng như hạ tầng dự án trong giai đoạn 1 cũng đã được kiểm nghiệm và cấp phép đưa vào sử dụng.

đất-nền-thành-đô-24
Chủ đầu tư dự án Thành Đô Smart City hiện đã hoàn thiện hạ tầng trong giai đoạn 1

Ở giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ tiến hành hoàn thiện các công trình công cộng thuộc dự án để phục vụ người dân.

>>> Xem thêm: Giá đất nền Thành Đô Smart City

Nhận thông tin tư vấn đất nền Thành Đô Smart City Châu Đức

Ngoài ra, dự án còn may mắn có được hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng từ khu đại đô thị kết hợp công nghệ cao Vingroup. Nằm cách dự án chỉ khoảng 1km. Hay chỉ nằm cách trung tâm hành chính Bà Rịa chỉ tầm 10 phút đi xe. Những yếu tố này lại khẳng định một lần nữa sự đắc địa và tiềm năng cửa dự án Thành Đô Smart City Châu Đức là rất đáng để chọn làm nơi an sinh trong tương lai. Cũng như nơi sinh lời dòng tiền hợp lý và chính xác cho nhà đầu tư.

đất-nền-thành-đô-smart-city-1
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Quý khách quan tâm và cần thông tin tư vấn đất nền Thành Đô Smart City Châu Đức vui lòng liên hệ hotline 0938.520.789. Hoặc cũng có thể để lại thông tin đăng ký tại form bên dưới để được hỗ trợ. Xin cám ơn!