Thông tin

Tiêu đề

Thông tin về chủ đầu tư Lan Anh – Công ty TNHH MTV Lan Anh

Chủ đầu tư Lan Anh là ai? Đã từng có những dự án nổi bật nào? Hiện tại Lan Anh đang triển khai dự án nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người trong giới đầu tư bất động sản. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin từ tổng quan tới chi tiết nhất về Công Ty TNHH MTV Lan Anh.

Chủ đầu tư Lan Anh là ai?

Công ty TNHH MTV Lan Anh thành lập năm 2006. Với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư cơ sở hạ tầng, kinh doanh đất nền thương phẩm.

dat-nen-thanh-do-75-min
Bà Nguyễn Nam Phương – Tổng công ty TNHH MTV Lan Anh

Công ty đã đầu tư hàng loạt dự án Lan Anh 1 đến Lan Anh 5. Tổng diện tích hơn 100 hecta. Công ty Lan Anh là một trong số các đơn vị đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp – kinh doanh đất nền thương phẩm có tiếng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tuy là chủ đầu tư nhiều dự án đất nền ở Bà Rịa Vũng Tàu. Nhưng hầu như các dự án của Lan Anh đều không bán trực tiếp sản phẩm mà qua đơn vị phát triển và công ty môi giới.

Tổng giám đốc là bà Nguyễn Nam Phương. Là một “bông hồng vàng” tiêu biểu và thành công trong lĩnh vực BĐS tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhưng ít ai biết rằng, doanh nhân Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Lan Anh đã đi lên từ hai bàn tay trắng. Tìm hiểu thông tin về bà Nguyễn Nam Phương dưới đây.

>>> Xem thêm: Chủ đầu tư đất nền Thành Đô Smart City.

Bà Nguyễn Nam Phương – Tổng giám đốc công ty Lan Anh

Tổng giám đốc là bà Nguyễn Nam Phương. Gắn bó với vùng đất Hoà Long, bà xem đây như là quê hương thứ hai của mình. Vì thế bà luôn trăn trở với sự phát triển của vùng đất này. Đi sâu tìm hiểu, bà nhận thấy tiềm năng phát triển trong tương lai là rất lớn. Vì thế, năm 2006 bà quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Lan Anh. Xác định bất động sản là mảng kinh doanh cốt lõi.

dat-nen-thanh-do-76-min
Bà Nguyễn Nam Phương – Tổng công ty TNHH MTV Lan Anh

Cũng từ đây, nhiều dự án khu dân cư mang tên Lan Anh lần lượt ra đời. Được người dân, chính quyền địa phương ủng hộ và đánh giá cao. Góp phần tích cực vào phát triển kinh tế xã hội của của xã Hoà Long nói riêng và TP. Bà Rịa nói chung.

Nhưng bước vào thị trường bất động sản khi vừa kịp ổn định. Cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008 – 2011 lại ập đến. Thị trường bất động sản đóng băng. Khiến 3 dự án của công ty Lan Anh với số vốn hàng ngàn tỷ đồng gặp thách thức đầu ra. Các dự án của Công ty Lan Anh dù được các sở, ban ngành trong tỉnh, khách hàng đánh giá cao về chất lượng đầu tư, hạ tầng đồng bộ và chủ đầu tư uy tín nhưng không tránh khỏi khó khăn.

Với tiềm lực kinh tế, cộng với sự nhạy bén, dám nghĩ dám làm. Doanh nhân Nguyễn Nam Phương đã đưa công ty Lan Anh đã vượt qua thời kỳ khó khăn.

Những dự án nổi bật nhất của chủ đầu tư

Công ty đã đầu tư hàng loạt dự án Lan Anh 1 đến Lan Anh 5. Tổng diện tích hơn 100 hecta. Năm 2019, Công ty Lan Anh tiếp tục đầu tư dự án nhà ở xã hội Lan Anh 6. Dự án đất nền thương phẩm Lan Anh 7 (huyện Châu Đức). Khu nghỉ dưỡng Lan Anh 8 (huyện Long Điền), và dự án Lan Anh 9 (huyện Đất Đỏ).

Chu-dau-tu-lan-anh-la-ai
Tiện ích dự án Thành Đô Smart City

Với nỗ lực chủ động mở rộng mạng lưới bán hàng trải dài ra miền Bắc. Đặc biệt với dự án khu du lịch sinh thái Núi Dinh – Tân Thành với diện tích 150 ha. Tổng mức đầu tư khoảng 600 tỷ đồng. Đây là khu du lịch phức hợp. Cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp cho du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Trong năm 2020, khu du lịch này sẽ đi vào hoạt động và giải quyết công việc làm cho khoảng 200 lao động.

Dự án Khu dân cư Lan Anh 7 nổi bật

Dự án khu dân cư Lan Anh 7 được Công ty TNHH MTV Lan Anh đầu tư với tổng số vốn khoảng 100 tỷ đồng. Hiện nay, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô là đơn vị phát triển dự án.

Chu-dau-tu-lan-anh-la-ai
Tiện ích dự án Thành Đô Smart City

Dự án khu dân cư Lan Anh 7 được chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 2019 – 2020, hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng nhà ở, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án bao gồm: hệ thống đường giao thông, cấp – thoát nước, hệ thống cấp điện, phòng cháy chữa cháy, công viên cây xanh,…
Giai đoạn 2025 – 2030, hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu, đưa vào sử dụng công trình thương mại – dịch vụ thuộc dự án.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã ban hành quyết định số 2570/QĐ-UBND chấp thuận cho Công ty TNHH MTV Lan Anh đầu tư dự án khu dân cư Lan Anh 7. Đến ngày 12/07/2019, Công ty TNHH MTV Lan Anh gửi Tờ trình số 79/2019/VB-LA đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu dân cư Lan Anh 7.

>>> Xem thêm: Khu đô thị Thành Đô Smart City.

Trên đây là thông tin tổng quan nhất chủ đầu tư Lan Anh. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc những thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.