Thông tin

Tiêu đề

Thủ tục mua bán dự án đất nền Châu Đức

Một trong những vấn đề được các nhà đầu tư và khách hàng của dự án Thành Đô Smart City quan tâm bậc nhất. Chính là thủ tục mua bán dự án đất nền Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những giá trị thật và cơ hội đầu siêu lợi nhuận. Các chuyên viên tư vấn tư vấn của Thành Đô hỗ trợ nhiệt tình. Giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính.

Thủ tục mua bán dự án đất nền Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Khách hàng khi làm thủ tục mua bán đất nền Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng. Phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính.

Một vấn đề quan trọng được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời điểm này. Chính là tiến độ thanh toán khu đô thị Thành Đô Smart City sẽ diễn ra như thế nào?

quy-trình-làm-thủ-tục-mua-bán-dự-án-đất-nền-châu-đức-1
Khu đô thị Thành Đô Smart City chuẩn bị mở bán đợt 3

Theo quy định mới nhất về vấn đề thanh toán của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Thông báo ngày 10/10/2020. Khách hàng khi làm thủ tục mua bán đất nền Châu Đức. Thuộc dự án Thành Đô Smart City có thể lựa chọn một trong 2 hình thức sau:

Đối với khách hàng làm thủ tục mua bán dự án đất nền Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu Thanh toán đợt 1: 50%

  • Đợt 1: Thanh toán 50%. Ngay khi ký hợp đồng
  • Đợt 2: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1
  • Đợt 3: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 2
  • Đợt 4: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 3
  • Đợt 5: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đối với khách hàng làm thủ tục mua bán dự án đất nền Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu Thanh toán đợt 1: 95%

  • Đợt 1: Thanh toán 95%. Ngay khi ký hợp đồng
  • Đợt 2: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

>>> Xem thêm: Khu đô thị Thành Đô Smart City

Ưu đãi dự án đất nền Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo thông tin dự án Thành Đô Smart City mới được cập nhật. Trong đợt mở bán lần thứ 3, Thành Đô sẽ đưa ra rất nhiều lô đất nền với vị trí đẹp và giá siêu lợi nhuận. Đồng thời, những ưu đãi dự án đất nền Châu Đức trong đợt mở bán lần này cũng được Thành Đô rất ưu ái.

quy-trình-làm-thủ-tục-mua-bán-dự-án-đất-nền-châu-đức-2
Dự kiến đợt mở bán lần thứ 3 sẽ tung ra rất nhiều lô đất đẹp với giá siêu ưu đãi

Điển hình như khi khách hàng mua đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu ký hợp đồng thành công và thanh toán đủ đợt 01 là 95% giá trị hợp đồng trong vòng 07 ngày kể từ ngày mở bán, sẽ được chiết khấu lên đến 15 chỉ vàng SJC. Ngoài ra còn vô vàn các giải thưởng may mắn khác sẽ được trao trong chương trình bốc thăm bốc trúng thưởng cho các khách hàng tham gia sự kiện. Với nhiều phần quà hấp dẫn như: xe SH 150i, xe Air Blade 2020, Iphone, Tivi, Voucher,…

PTTT khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Khách hàng làm thủ tục mua bán dự án đất nền Châu Đức có thể thanh toán thông qua 2 phương thức. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc hoặc chuyển khoản.

đất-nền-thành-đô-smart-city-4
Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc hoặc chuyển khoản
  • Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng thanh toán tại Văn phòng Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Địa chỉ: Số 348 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.
  • Đối với PTTT khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu bằng hình thức chuyển khoản sẽ được hướng dẫn cụ thể khách hàng làm thủ tục.

Liên hệ hotline để nhận tư vấn về thủ tục mua bán nhanh nhất!