Thông tin

Tiêu đề

Tiềm năng đất nền Châu Đức Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa vẫn là địa điểm đầu tư thu hút cho phân khúc đất nền. Đặc biệt với đất nền Châu Đức Bà Rịa – Vũng Tàu khu vực thu hút đầu tư nhờ tiềm năng phát triển vượt trội. Không chỉ với hệ thống khu công nghiệp dày đặc, nổi bật với khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức. Mà bên cạnh đó, nhờ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển mà hàng loạt “ông lớn” bất động sản cũng đã đổ về đầu tư. Càng minh chứng cho tiềm năng sinh lời vô hạn nơi đây.

Hệ thống khu công nghiệp Sonadezi thúc đẩy đất nền Châu Đức

Cụm khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức nằm trên địa bàn huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu. Có quy mô lên đến 2.287 ha. Là một trong những khu công nghiệp lớn nhất cả nước.

khu-dan-cu-Thanh-Do-Smart-City-18
Hệ thống sân Golf Châu Đức quy mô 2.287 ha.

Khu công nghiệp do Công ty cổ phần Sonadezi Châu Đức làm chủ đầu tư. Hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật. Với quy mô 2.287 ha, là một trong những khu công nghiệp phức hợp lớn của cả nước. Đã và đang thu hút lượng nhà đầu tư lớn. Gồm 60 doanh nghiệp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ… Chủ đầu tư dự kiến đến năm 2022 sẽ có khoảng 80.000 kỹ sư, chuyên gia và công nhân về làm việc. Với tỷ lệ lấp đầy 80%, KCN sẽ hoạt động hết công suất, thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Ngoài ra, khu công nghiệp Châu Đức còn sở hữu khu đô thị thương mại được quy hoạch đồng bộ. Với đầy đủ các phân khu chức năng và dịch vụ tiện ích. Phục vụ những nhu cầu trải nghiệm sống chất lượng cao của người lao động. Chính vì vậy, hệ thống khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức vừa đem lại cơ hội việc làm cho công nhân, kỹ sư;.. vừa cung cấp dịch về nhà ở, tiện ích;.. cho người dân khu vực.

>>> Xem thêm: Tiện ích dự án Thành Đô Smart City.

Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc kết nối khu vực Châu Đức

Thực tế trên thế giới hiện nay, những quốc gia phát triển cũng là những nước có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại. Chính vì vậy, việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng đang là ưu tiên của nhiều quốc gia đang phát triển.

đất-nền-thành-đô-99
Hệ thống giao thông hoàn thiện, đa dạng.

Các công trình giao thông được mong chờ là đòn bẩy để thúc đẩy kinh tế toàn huyện Châu Đức. Là đường Vành đai 4 bắt đầu tại điểm giao với đường Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, hướng về sân bay quốc tế Long Thành. Sau khi hình thành, tuyến đường Vành đai 4 có vai trò tiếp nhận và giải tỏa lưu lượng giao thông từ miền Tây Nam Bộ. Giảm tải và hạn chế ùn tắc giao thông trên các tuyến đường nội đô TP.HCM.

Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu là cầu nối giao thương giữa khu vực Biên Hòa – Đồng Nai – Long Thành – Vũng Tàu. Bến lức – Long thành là tuyến đường kết nối các cụm khu công nghiệp của 4 tỉnh vệ tinh TPHCM là Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – Long An. Khi tuyến đường này hình thành sẽ giúp kết nối và vận chuyển hàng hóa giữa các KCN rất thuận lợi.

Các công trình giao thông mang ý nghĩa kết nối vùng, chỉnh trang đô thị. Là đòn bẩy phát triển kinh tế vùng Châu Đức. Các tuyến đường này tạo điều kiện thuận lợi kết nối các tỉnh trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Góp phần thúc đẩy lưu thông hàng hóa, tạo điều kiện phát triển dịch vụ cảng.

>>> Xem thêm: Đất nền Thành Đô Smart City.

Kết cấu hạ tầng kinh tế phục vụ trực tiếp cho quá trình sản xuất

Châu Đức tập trung phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế tạo điều kiện vật chất – kỹ thuật cho đổi mới công nghệ theo hướng hiện đại. Nhằm phát triển mạnh mẽ lực lượng sản xuất và xây dựng cơ cấu kinh tế hợp lý. Góp phần thúc đẩy quá trình công nghiêp hoá, hiện đại hoá và đô thị hoá của huyện Châu Đức.

khu-dan-cu-Thanh-Do-Smart-City-2
Kết cấu hạ tầng kinh tế phục vụ trực tiếp cho quá trình sản xuất.

Quy mô, chất lượng và đặc biệt là sự phân bố hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế như hệ thống giao thông, thông tin liên lạc, truyền tải và phân phối năng lượng… sẽ ảnh hưởng đến giá trị tiềm năng của đất nền khu vực huyện Châu Đức.

Phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế còn tạo tiền đề tăng thu hút nguồn vốn đầu tư. Là điều kiện để thực hiện việc tiếp nhận và chuyển giao công nghệ mới. Thực hiện chủ trương đi tắt đón đầu, kết hợp nhiều tầng, nhiều trình độ công nghệ…Cùng với hệ thống khu công nghiệp phát triển vượt bậc. Hệ thống hạ tầng dày đặc giúp thuận tiện kết nối các vùng trọng tâm. Tạo tiền đề phát giao thương của tứ giác kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam.

Xu hướng đầu tư đất nền Châu Đức

Tình hình mua bán đất sôi động ở huyện Châu Đức trong thời gian qua phần lớn tập trung ở khu vực có vị trí gần các KCN đang hình thành. Chủ yếu dọc theo Quốc Lộ 56, khu vực tiếp giáp TP Bà Rịa. Và các tuyến đường lớn của huyện. Có thể thấy rằng đây là hiệu quả của những tác động từ phía chính sách phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

đất-nền-thành-đô-61
Xu hướng đầu tư bất động sản Châu Đức 2021.

Đầu tư đất nền Châu Đức thời gian này chính là đón đầu xu hướng. Đi trước thời đại một bước sẽ thu lại lợi nhuận cao hơn. Một khi hệ thống giao thông càng hoàn thiện hơn, đời sống người dân phát triển thì giá đất ở đây sẽ tăng một cách nhanh chóng. Tiềm năng phát triển bất động sản công nghiệp; hạ tầng giao thông hoàn thiện; tiện ích đầy đủ; tiềm năng tăng giá cao. Tóm lại tiềm năng phát triển của huyện Châu Đức vẫn còn rất lớn. Tốc độ đô thị hoá khu vực xung quanh rất cao.

Trên đây là thông tin bài viết về Tiềm năng đất nền Châu Đức. Mong rằng thông tin trên hữu ích với các bạn. Cần thêm thông tin về BĐS Châu Đức hãy liên hệ theo hotline 0938.520.789 nhé.