Thông tin

Tiêu đề

Tiềm năng dự án Thành Đô Smart City hoàn hảo

Các nhà đầu tư đánh giá rất cao tiềm năng dự án Thành Đô Smart City trong tương lai. Đây là khu đô thị kiểu mẫu được quy hoạch một cách bài bản và đồng bộ. Với mục tiêu xây dựng khu đô thị xanh, hiện đại bậc nhất Thành phố Bà Rịa.

Đánh giá tiềm năng dự án Thành Đô Smart City

Tiềm năng dự án Thành Đô Smart City được các nhà đầu tư nhận định dựa trên nhiều góc độ. Đầu tiên, về vị trí địa lý. Thành đô Smart City tọa lạc ngay trung tâm phát triển của Bà Rịa – Vũng Tàu. Kế bên khu công nghiệp Sonadezi Việt – Nhật. Cách dự án khu Công Nghệ Cao của VinGroup chỉ 1km. Những cái tên đình đám này sẽ tác động không nhỏ đến sự phát triển của toàn khu vực và đặc biệt là các dự án liền kề.

Điều thứ 2 ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm năng đất nền Thành Đô Smart City không thể không nhắc đến cơ sở hạ tầng. Với hệ thống hạ tầng đang được xây mới và mở rộng. Điển hình như đường quốc lộ 56, quốc lộ 51,… Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay Long Thành đang được đầu tư xây dựng. Các dự án khi hoàn thiện sẽ là cơ sở giúp kết nối giao thông, du lịch một cách thuận tiện. Tạo tiền đề cho kinh tế – xã hội khu vực này thăng hạng.

tieam-nang-du-an-thanh-do-smart-city-1
Tiềm năng phát triển của khu đô thị Thành Đô Smart City được các nhà đâu tư đánh giá rất cao

Cuối cùng, yếu tố then chốt quyết định tiềm năng phát triển của khu vực này là cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải. Đây là cảng biển nước sâu lớn thứ 19 của thế giới và đã đón được “siêu tàu” thế hệ mới. Với mục tiêu xây Thị Vải – Cái Mép trở thành trung tâm logistics lớn nhất khu vực. Thị Vải – Cái Mép đang thu hút rất nhiều đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Cập nhật thông tin đất nền Thành Đô Smart City mới nhất

Theo thông tin đất nền Thành Đô Smart City mới được cập nhật. Phía chủ đầu tư dự án đã tổ chức lễ hoàn công. Nghiệm thu và bàn giao cho cơ quan Nhà nước quản lý thành công. Như vậy, hiện nay Thành Đô Smart City đã hoàn thiện cơ bản các công trình cơ sở hạ tầng. Sẵn sàng cho các công trình nhà ở và thương mại – dịch vụ xây dựng.

tiem-nang-du-an-thanh-do-smart-city-2
Thành Đô Smart City đã hoàn thiện cơ bản các công trình cơ sở hạ tầng

Hiện nay, giá đất nền dự án Thành Đô Smart City đang ở mức 11tr – 14,6tr/m2. Cạnh tranh hơn rất nhiều so với các dự án khác trên toàn địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ví dụ như:

  • Một lô đất nền từ 100 – 120 m2 thuộc dự án Bà Rịa City Gate. Đang được chào bán ra thị trường với mức giá 25tr- 30tr/m2.
  • Dự án Khu dân cư Tuyết Mai, tại Ấp Bắc 1, xã Hòa Long. Với một lô đất nền có diện tích 126m2. Đang được chào bán ra thị trường từ 17tr – 20tr/m2.
  • Dự án Đá Bạc Resident tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức. Đang được chào bán ra thị trường với mức giá 14tr – 16tr/m2

>>> Xem thêm: Vị trí đất nền Thành Đô smart city tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Có nên đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City Châu Đức hay không?

Có thể thấy mặc dù sở hữu vị trí, kinh tế, chiến lược thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, khu đô thị Thành Đô Smart City Châu Đức lại đang có mức giá vô cùng hấp dẫn.

đất-nền-thành-đô-smart-city-7
Tính đến thời điểm hiện tại Thành Đô là một trong số rất ít dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng

Với những tiềm năng dự án Thành Đô Smart City sẵn có. Thật không quá khi giới đầu tư đánh giá Thành Đô Smart City là “dự án vàng” của thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Tính đến thời điểm hiện tại Thành Đô là một trong số rất ít dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án. Vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.