Thông tin

Tiêu đề

Tiềm năng khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Với sự phát triển vượt bậc của kinh tế – xã hội Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian gần đây. Tiềm năng khu dân cư Thành Đô Smart City đang được các nhà đầu tư đánh giá rất cao.

Đánh giá tiềm năng khu dân cư Thành Đô Smart City trong tương lai

Với vị trí đắc địa thuận lợi. Thành Đô Smart City nằm ngay trong lòng chảo phát triển của cụm KCN Hòa Long và Sonadezi Việt – Nhật. Với tổng diện tích rộng hơn 2.000ha. Quy tụ hơn 300.000 công nhân viên đang sinh sống và làm việc. Vì vậy, nhu cầu về nhà ở, nhà cho thuê và các dịch vụ thương mại của khu vực này đang rất lớn.

tiem-nang-khu-dan-cu-thanh-do-smart-city-1
Thành Đô Smart City được đánh giá sẽ có rất nhiều triển vọng đối với việc phát triển thương mại – dịch vụ

Thành Đô Smart City với vị trí cách TP. HCM chỉ 45 phút đi xe. Nằm liền kề dự án Khu Công Nghệ Cao 800ha của VinGroup. Ngay điểm lên xuống cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Và hơn hết, với sự phát triển của sân bay Long Thành, cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải. Đây sẽ là một cú hích thúc đẩy sự phát triển kinh tế của địa toàn khu vực.

Tiềm năng khu dân cư Thành Đô Smart City được đánh giá sẽ có rất nhiều triển vọng đối với việc phát triển thương mại – dịch vụ. Ngay nội khu dự án cũng sẽ xây dựng một trung tâm thương mại lớn. Đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân và khách du lịch.

Theo quy hoạch, ngoài trung tâm thương mại. Khu đô thị Thành Đô Smart City còn bao gồm những dãy nhà phố thương mại (shophouse). Thiết kế linh hoạt kết hợp giữa ở và kinh doanh. Với những ưu đãi khu đô thị Thành Đô Smart City hiện tại. Đây là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đi trước đón đầu.

Cập nhật thông tin khu đô thị Thành Đô Smart City mới nhất

Dự án khu đô thị Thành Đô Smart City đến nay đã hoàn thiện các công trình hạ tầng kỹ thuật. Tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho cơ quan nhà nước quản lý thành công. Bao gồm: hệ thống đường giao thông, hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống cấp điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, công viên cây xanh,…

tiem-nang-khu-dan-cu-thanh-do-smart-city-2
Khu đô thị Thành Đô Smart City được thừa hưởng toàn bộ các dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Khu đô thị Thành Đô Smart City được thừa hưởng toàn bộ các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân như: Bệnh viện, trung tâm thương mại, hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế và quốc gia, công viên cây xanh gần 6500m2,…

Theo thông tin khu đô thị Thành Đô Smart City dự kiến trong giai đoạn 2 (2025 – 2030) sẽ triển khai đầu tư xây dựng, nghiệm thu và đưa vào sử dụng các công trình thương mại – dịch vụ thuộc dự án.

>>> Xem thêm: Chủ đầu tư đất nền Thành Đô Smart City Châu Đức

Tiến độ làm thủ tục mua bán đất nền Thành Đô Smart City

Khách hàng khi làm thủ tục mua bán đất nền Thành Đô Smart City sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính.

tiem-nang-khu-dan-cu-thanh-do-smart-city-3
Thủ tục mua bán đơn giản và tiến độ thanh toán linh hoạt

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua đất nền Thành Đô Smart City có thể lựa chọn một trong 2 tiến độ thanh toán sau:

Đối với khách hàng thanh toán đợt 1: 50%

  • Đợt 1: Thanh toán 50% ngay khi ký hợp đồng mua bán
  • Đợt 2,3,4: Mỗi đợt thanh toán 15% sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt trước.
  • Đợt 5: Hoàn tất thanh toán 05% còn lại. Vào ngày nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đối với khách hàng thanh toán đợt 1: 95%

  • Đợt 1: Thanh toán 95% ngay sau khi ký hợp đồng
  • Đợt 2: Thanh toán 05% còn lại. Vào ngày nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Với những chính sách hỗ trợ và tiềm năng khu dân cư Thành Đô Smart City đang sở hữu. Đây không những chỉ xứng đáng trở thành một nơi lý tưởng để an cư mà còn là sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.