Thông tin

Tiêu đề

Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán đất nền Thành Đô Smart City

Những nhà đầu tư bất động sản khi tìm hiểu về một dự án. Ngoài việc đánh giá về tiềm năng phát triển, tỷ lệ sinh lời,.. Đặc biệt còn quan tâm đến giá và tiến độ thanh toán được áp dụng như thế nào. Hiểu được điều này, dự án Thành Đô Smart City cũng đưa ra chế độ thanh toán ưu đãi cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về tiến độ thanh toán đất nền Thành Đô Smart City.

Thông tin tiến độ thanh toán đất nền Thành Đô Smart City

Theo quy định mới nhất về tiến độ thanh toán đất nền Thành Đô Smart City của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Thông báo ngày 10/10/2020. Khách hàng khi làm thủ tục mua bán đất nền thuộc dự án Thành Đô Smart City có thể lựa chọn một trong 2 hình thức sau:

Tien-ich-du-an-thanh-do-smart-city
Tiện ích dự án Thành Đô Smart City đầy đủ vượt trội

Đối với khách hàng thanh toán đợt 1: 50%

  • Đợt 1: Thanh toán 50% ngay khi ký hợp đồng.
  • Đợt 2,3,4: Thanh toán 15% sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1 ( tương tự với đợt 3 và 4).
  • Đợt 5: Thanh toán 05% còn lại vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đối với khách hàng thanh toán đợt 1: 95%

  • Đợt 1: Thanh toán 95% ngay khi ký hợp đồng.
  • Đợt 2: Thanh toán 05% còn lại vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Với chính sách này dự án khu đô thị Thành Đô Smart City Vũng Tàu hỗ trợ chia nhỏ theo từng đợt trả. Rất thuận tiện và phù hợp cho mọi cá nhân.

Thông tin ngày mở bán dự án Thành Đô Smart City

Theo thông tin chính thức từ Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Thành Đô. Vào cuối tháng 1/2021 tới đây sẽ chính thức mở bán dự án Thành Đô Smart City đợt 4. Với sự thành công lớn từ 3 đợt mở bán đầu. Lần mở bán thứ 4 này đang rất được mong chờ.

Tien-ich-du-an-thanh-do-smart-city
Khu dân cư dự án Thành Đô Smart City hoàn thiện phát triển

Nhân sự kiện ngày mở bán cũng có rất nhiều ưu đãi. Ưu đãi về giá, chiết khấu lên đến 15 chỉ vàng SJC. Hỗ trợ thanh toán 50% và nhiều phần quà lớn khác lên đến 20 tỷ đồng.

>>> Xem thêm: Đất nền Thành Đô Smart City – 7 thông tin cần quan tâm về dự án

Giới đầu tư nhận định gì về tiềm năng khu đô thị Thành Đô Smart City

Với vị trí đặc địa cùng tiện ích chung đầy đủ vượt trội. Tiềm năng khu đô thị Thành Đô Smart City đặc biệt được đánh giá cao. Đặc biệt về vị trí. Dự án liền kề dự án khu đô thị công nghệ cao của tập đoàn Vingroup rộng hơn 1300 ha. Được biết,Vingroup sẽ xây dựng các Trung Tâm Thương Mại, khu Công Nghệ đẳng cấp, chất lượng cao để phục vụ người dân địa phương và vùng lân cận. Mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tại Thành Đô Smart City.

Tien-ich-du-an-thanh-do-smart-city
Dự án khu dân cư Thành Đô Smart City chính thức mở bán vào 19/12

Để biết thêm thông tin về tiến độ thanh toán đất nền Thành Đô Smart City. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ.