Thông tin

Tiêu đề

Các tiện ích dự án khu đô thị Châu Đức, Bà Rịa

Dự án Thành Đô Smart City được quy hoạch một cách đồng bộ và bài bản. Các tiện ích dự án khu đô thị Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu chính là một điểm thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tổng quan các tiện ích dự án khu đô thị Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Các tiện ích dự án khu đô thị Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu. Bao gồm cả tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu đỉnh cao.

tien-ich-du-an-khu-do-thi-chau-duc-1
Tiện ích dự án khu đô thị Châu Đức bao gồm cả tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu đỉnh

Các tiện ích nội khu tiêu biểu như:

 • Dãy shophouse thương mại
 • Khu Văn phòng cho thuê
 • Khu vui chơi giải trí
 • Trung tâm thương mại 9 tầng
 • Khu thể thao đa năng
 • Hệ thống trường học liên cấp
 • Công viên ánh sáng

Tiện ích dự án khu đô thị Châu Đức không những chỉ bao gồm tiện ích nội khu. Mà còn được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích ngoại khu hoàn hảo như:

 • Các khu du lịch: khu du lịch sinh thái Sông Dinh, Khu du lịch Hồ Tràm, Long Hải, Biển Đông, bãi biển Thuỳ Vân …
 • Hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học đạt chuẩn quốc gia như: Đại Học Dầu Khí, Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa – Vũng Tàu , Trường Trung Cấp Y Tế Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Bệnh viện Đa khoa 700 giường.
 • Trung tâm thương mại Coop Mart, TTTM Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài ra, Cảng dầu khí Cái Mép Thị Vải với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới. Cũng được xem là yếu tố quan trọng. trong việc phát triển kinh tế khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: Dự án Thành Đô Smart City Vũng Tàu

Thông tin chủ đầu tư dự án đất nền Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự án Khu đô thị Thành Đô Smart City được hợp tác triển khai bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô và Công ty TNHH MTV Lan Anh.

Công ty TNHH MTV Lan Anh – chủ đầu tư dự án đất nền Châu Đức. Được thành lập năm 2006. Có ngành nghề chính là kinh doanh bất động sản. Và cũng là chủ đầu tư của các dự án Lan Anh 1 đến Lan Anh 5. Với tổng diện tích hơn 100 ha. Công ty TNHH MTV Lan Anh là một trong những đơn vị đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp – kinh doanh đất nền thương phẩm hàng đầu tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.

Về phía Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Đơn vị hợp tác với chủ đầu tư dự án đất nền Châu Đức Bà Rịa – Vũng Tàu dưới cương vị là nhà phát triển dự án. Thành Đô đã có kinh nghiệm triển khai 6 dự án đất nền ở thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu. Điển hình như: Thành Đô Eco Beach, Thành Đô River Park,… Tất cả đã bàn giao sổ hồng cho khách thành công.

Dự án Khu đô thị Thành Đô Smart City là dự án thứ 7 do Thành Đô triển khai tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là dự án tâm huyết nhất của công ty. Với khát vọng xây dựng khu đô thị hiện đại, đẳng cấp đầu tiên của khu vực.

>>> Xem thêm: Vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City

Các đợt mở bán dự án Châu Đức sắp tới

Theo kế hoạch, đợt mở bán dự án Châu Đức tiếp theo sẽ được công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô triển khai vào ngày 19/12/2020

Trong sự kiện mở bán đợt 2, thu hút gần 150 khách hàng tham dự. Ngay trong buổi lễ mở bán. 80% sản phẩm tung ra đã được giao dịch thành công. Buổi lễ mở bán dự án đất nền Khu đô thị Thành Đô Smart City Vũng Tàu đã diễn ra rất thành công nhờ sự quan tâm săn đón của các nhà đầu tư.

tien-ich-du-an-khu-do-thi-chau-duc-2
Đợt mở bán dự án Châu Đức tiếp theo sẽ triển khai vào ngày 19/12/2020

Để có được sự chào đón của tất cả các nhà đầu tư và khách hàng. Ngoài các điểm mạnh về vị trí, địa lý, cơ sở hạ tầng thì các tiện ích dự án khu đô thị Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng có đóng góp một phần rất lớn.

Liên hệ Hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.