Tiêu đề

Tiện ích dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhờ vị trí đắc địa và sở hữu đầy đủ tiện ích dự án Thành Đô Smart City tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Thành công qua 2 đợt mở bán đầu. Đợt 1 vào cuối năm 2019 và đợt 2 gần đây nhất là ngày 07/11/2020. Đợt mở bán thứ 3 vào 19/12 đang rất được mong chờ với “sức nóng” bùng nổ.

Tiện ích dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa Bà Rịa – Vũng Tàu

Cập nhật về thông tin khu đô thị Thành Đô Smart City, những tiện ích đặc biệt được quan tâm. Nhờ nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển. Thành Đô Smart City được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Đáp ứng cho đời sống người dân:

Tiện ích dự án Thành Đô Smart City
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa
  • Hệ thống trường Đại Học , Cao Đẳng đạt chuẩn quốc gia như : Trường Đại Học Dầu Khí, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa – Vũng Tàu , Trường Trung Cấp Y Tế Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với diện tích hơn 17.000m2, cao 17 tầng với 700 giường bệnh.
  • Trung tâm thương mại 9 tầng, Coopmart, Trung tâm thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Khu trung tâm Hành chính một cửa lớn nhất khu vực miền nam.
  • Khu du lịch sinh thái Sông Dinh, Khu du lịch Hồ Tràm, Khu du lịch biển Long Hải, khu du lịch Biển Đông, bãi biển Thuỳ Vân …
  • Công viên gần 6500m2, Trường học liên cấp, công viên ánh sáng, khu vui chơi giải trí, Nhà cho thuê,..

Từ những tiện ích dự án Thành Đô Smart City, có thể thấy được đây là những điểm cộng vô cùng lớn. Vậy, dự án còn có những tiềm năng phát triển nào thu hút?

Tiềm năng phát triển dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa

Không đơn giản mà Bà Rịa – Vũng Tàu lại thu hút nhiều sự đầu tư như vậy. Với sự đổ bộ của các “ông lớn” bất động sản. Tiêu biểu như Vingroup, FLC, Novaland,Tập đoàn Tuần Châu, An Gia, Đất Xanh, DIC… Với hàng loạt các dự án đã và đang được triển khai: Núi Dinh, Safari, Trung tâm Logistics Cái Mép Hạ, Khu đô thị Bàu Trũng, Mũi Nghinh Phong, khu đô thị Gò Găng…

đất-nền-thành-đô-39
Dự án khu dân cư Thành Đô Smart City

Đặc biệt, dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa chỉ cách 1km so với dự án Đại Đô Thị Công nghệ cao của tập đoàn Vingroup. Đã triển khai giai đoạn đầu hoàn thành trạm biến áp cung cấp năng lượng hoạt động cho toàn đại đô thị. Vingroup sẽ xây dựng các Trung Tâm Thương Mại, khu Công Nghệ đẳng cấp, chất lượng cao phục vụ nhân dân địa phương và vùng lân cận. Mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tại Thành Đô Smart City.

Hạ tầng ngày càng hoàn thiện, làm cho thị trường BĐS tại đây khá sôi động. Tính tới quý I-2020. Đã có hơn 450 triệu USD vốn đầu tư vào các khía cạnh khác nhau của các KCN. Bốn tháng đầu năm 2020, có 984 dự án mới được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Với tổng vốn đăng ký đạt 6,78 tỷ USD từ nước ngoài tăng 26,9% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2019. Riêng tháng 5-2020, Bà Rịa – Vũng Tàu đã thu hút 1,935 tỷ USD. Đứng top đầu trong các địa phương phía Nam.

Nhờ những thông tin trên, phần nào minh chứng được tiềm năng đất nền Thành Đô Smart City.

Chủ đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City là Công ty TNHH Lan Anh Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty được thành lập năm 2006. Thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh đầu tư cơ sở hạ tầng, kinh doanh đất nền thương phẩm. Trụ sở tại số 01 Khu dân cư Lan Anh 1, đường Võ Văn Kiệt, ấp Tây, xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chủ đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City
Dự án đất nền Thành Đô Smart City

Công ty đã trải qua nhiều năm hoạt động. Tạo dựng được vị thế riêng của mình trong lĩnh vực bất động sản. Công ty đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp – kinh doanh đất nền thương phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hiện Tại, đơn vị phát triển dự án là Công ty cổ phần địa ốc Thành Đô. Công ty đã mở rộng quy mô với 4 sàn giao dịch. Ghi dấu được những thành tích ấn tượng, với hàng loạt các dự án khu đô thị lớn nhỏ tập trung tại Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi được xem là khu vực vệ tinh quan trọng của Tp. HCM trong quy hoạch của Chính phủ.

Trong năm 2019, Địa ốc Thành Đô đã đạt được những kết quả đáng tự hào. Đạt doanh thu hơn 400 tỷ đồng, đưa ra thị trường hơn 500 sản phẩm.

Đất nền Thành Đô Smart City là một dự án tiềm năng. Với pháp lý minh bạch rõ ràng, Thành Đô Smart City đang là điểm sáng nổi bật. Giúp cho các nhà đầu tư yên tâm về dòng tiền và khả năng sinh lời bền vững.

Thông tin tư vấn đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Khách hàng quan tâm đến dự án sẽ được tư vấn tận tình, chi tiết bởi bộ phận tư vấn đất nền Thành Đô Smart City. Giải đáp mọi thắc mắc về tiến độ dự án, thủ tục và phương thức thanh toán…

đất-nền-thành-đô-30
Dự án Thành Đô Smart City

Với những thông tin trên, phần nào cung cấp cho khách hàng có thêm cái nhìn tổng quan về dự án Thành Đô Smart City.

Để biết thêm thông tin và tiện ích dự án Thành Đô Smart City. Vui lòng liên hệ trực tiếp theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.