Thông tin

Tiêu đề

Siêu ưu đãi đất nền Thành Đô Smart City Châu Đức ngày mở bán 30/1/2021

Vào cuối tháng 1/2021 tới đây, Thành Đô chính thức mở bán dự án Thành Đô Smart City đợt 4. Đồng thời dành nhiều ưu đãi đất nền Thành Đô Smart City cho khách hàng. Tham khảo bài viết dưới đây để không bỏ lỡ những ưu đãi quan trọng.

Những ưu đãi đất nền Thành Đô Smart City dành cho khách hàng

Ngay trong ngày mở bán, khách hàng có thể tham gia để nhận nhiều ưu đãi đất nền Thành Đô Smart City hấp dẫn. Cơ hội chiết khấu giá trị sản phẩm cao lên đến 20 chỉ vàng SJC. Đặc biệt, với những khách hàng giao dịch thành công ngay trong ngày mở bán 19/12. Có cơ hội chiết khấu thêm 2% giá trị giao dịch và chiết khấu thêm 3 chỉ vàng SJC nếu rơi trúng vào các ngày thứ 2 thứ 3 đầu tuần.

Uu-dai-dat-nen-thanh-do-smart-city
Dự án đất nền Thành Đô Smart City với tiện ích vượt trội

Kết hợp với nhiều ưu đãi, thủ tục mua bán đất nền Thành Đô Smart City cũng đặc biệt hỗ trợ cho khách hàng. Pháp lý minh bạch, thủ tục nhanh chóng, làm việc trực tiếp rõ ràng. Bên cạnh đó, Công ty cũng hỗ trợ về giá. Chỉ 690 triệu có thể sở hữu ngay 1 nền. Bảo đảm hỗ trợ trả góp theo bảo lãnh của ngân hàng BIDV. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tài chính khi đầu tư.

Tiện ích khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa như thế nào?

Nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển, tiện ích khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa đầy đủ vượt trội với:

Uu-dai-dat-nen-thanh-do-smart-city
Dự án đất nền Thành Đô Smart City có tiện ích chung hoàn hảo

Ngoại khu:

  • Cách du lịch Biển Vũng Tàu 15 phút di chuyển.
  • Cách Long Hải Hồ Tràm 10 phút di chuyển.
  • Cách trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa 5 phút di chuyển.
  • Liền kề bệnh viện đa khoa Quốc tế Bà Rịa.
  • Nằm trong lòng cụm làng đại học Bà Rịa.
  • Cách khu du lịch Safari Núi Dinh 5 phút di chuyển.

Nội khu:

  • Công viên ánh sáng quy mô hơn 6000m2. Kết hợp bờ kênh du lịch, bên trong có khu vui chơi giải trí và các đài phun nước ánh sáng.
  • Trung tâm thương mại 9 tầng, quy mô lên đến 7000m2.
  • Phía sau TTTM là hồ sinh thái 2ha có kèm phố đi bộ.

>>> Xem thêm: Đất nền Thành Đô Smart City

Tiến độ thanh toán dự án Thành Đô Smart City có hỗ trợ hay không?

Kết hợp cùng với nhiều ưu đãi. Với mục đích đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Công ty cũng đề ra tiến độ thanh toán dự án Thành Đô Smart City đặc biệt hỗ trợ. Với việc chia nhỏ thanh toán theo 5 đợt. Đợt 1 chỉ 50% ngay khi ký hợp đồng. Tiếp theo là 3 đợt thanh toán 15% cách nhau 1 tháng kể từ đợt 1. Cuối cùng là 5% còn lại sau khi khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Uu-dai-dat-nen-thanh-do-smart-city
Khu vui chơi giải trí tại dự án Thành Đô Smart City

Đối với khách hàng thanh toán đợt 1 với giá trị lên đến 95%. Nhận ngay hợp đồng chuyển nhượng sau 6 tháng. Hoàn thành 5% còn lại khi bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Để biết thêm thông tin về những ưu đãi đất nền Thành Đô Smart City vui lòng liên hệ theo hotline 0928.520.789 để được hỗ trợ chi tiết.