Tiêu đề

Vị trí đất nền Thành Đô smart city tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Kế bên khu đô thị công nghệ cao của tập đoàn Vingroup là dự án Thành Đô Smart City. Với khoảng cách địa lý chỉ 1km, vị trí đất nền Thành Đô Smart City thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Dự đoán “sức nóng” của dự án sẽ bùng nổ vào tháng cuối năm này. Trong đợt mở bán chính thức lần thứ 3 vào 19/12 tới đây.

Vị trí đất nền Thành Đô smart city thu hút các nhà đầu tư như thế nào?

Dự án Thành Đô Smart City có vị trí chiến lược hoàn hảo. Tiềm năng phát triển và tính thanh khoản cao với:

Vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa
 • Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về giao thông, kinh tế và thương mại.
 • Ngay điểm lên xuống cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu của trung tâm Tp. Bà Rịa. Tuyến đường có tổng chiều dài 77.6km từ Biên Hoà tới Tân Thành – Phú Mỹ. Được xây dựng rút ngắn thời gian kết nối từ khu đô thị đến sân bay quốc tế Long Thành. Góp phần thúc đẩy giao thương và du lịch của khu vực trong thời gian tới.
 • Nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hòa Long và cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt- Nhật. Tổng diện tích rộng hơn 2000ha. Nhu cầu về nhà ở, phòng trọ, văn phòng cho thuê, ăn uống, vui chơi giải trí… vô cùng lớn.
 • Nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển. Được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo.
 • Đặc biệt, vị trí đất nền Thành Đô Smart City chỉ cách 1km so với dự án Đại Đô Thị Công nghệ cao của tập đoàn Vingroup. Dự án này rộng 1300 ha, đã triển khai giai đoạn đầu hoàn thành trạm biến áp cung cấp năng lượng hoạt động cho toàn đại đô thị. 

Thông tin khu dân cư Thành Đô Smart City

Nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển. Khu dân cư Thành Đô Smart City được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo như :

khu-dan-cu-Thanh-Do-Smart-City
Thông tin khu dân cư Thành Đô Smart City
 • Khu du lịch sinh thái Sông Dinh, khu du lịch Hồ Tràm, khu du lịch biển Long Hải, khu du lịch Biển Đông, bãi biển Thuỳ Vân …
 • Hệ thống trường đại học, cao đẳng đạt chuẩn quốc gia như: trường đại học Dầu Khí, trường cao đẳng Sư Phạm Bà Rịa – Vũng Tàu, trường trung cấp Y Tế Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Bệnh viện Đa khoa 700 giường.
 • Trung tâm thương mại 9 tầng, Coopmart, trung tâm thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Khu trung tâm hành chính một cửa lớn nhất khu vực miền Nam.
 • Công viên gần 6500m2, trường học liên cấp, công viên ánh sáng, khu vui chơi giải trí, nhà cho thuê,…

Có thể thấy được những điểm cộng từ vị trí đến tiện ích dự án Thành Đô Smart City. Chính vì vậy Thành Đô Smart City đang là cái tên sáng cho thị trường bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đất nền Thành Đô Smart City Vũng Tàu có những ưu đãi gì?

Khi mua đất nền Thành Đô Smart City Vũng Tàu khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi.

Đầu tiên là những ưu đãi về giá. Các khu đô thị kiểu mẫu được triển khai ở BRVT trong thời gian gần đây dao động chỉ từ 10-30 tr/m2. Hiện tại, giá đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang cạnh tranh với các khu vực khác rất nhiều.Cụ thể:

 • Tại thị trường Long An giá thành bất động sản dự án chào bán ra thị trường đã đạt ngưỡng 18-30tr/m2.
 • Tại thị trường Bình Dương, giá trị bất động sản đã đạt ngưỡng 30-70tr/m2
 • Tại thị trường Đồng Nai giá trị bất động sản hiện nay đạt ngưỡng từ 20-60tr/m2.
Đất nền Thành Đô Smart City
Đất nền Thành Đô Smart City

Thứ hai, những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại Thành Đô. Khách hàng được bốc thăm trúng thưởng hàng tuần với giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng. Hoặc khi thanh toán đủ đợt 01 là 95% giá trị hợp đồng trong vòng 07 ngày kể từ ngày mở bán. Sẽ được chiết khấu lên đến 15 chỉ vàng SJC.

Nhờ những ưu đãi khu dân cư Thành Đô smart city, dự án đang rất được mong chờ ngày mở bán. Vậy, Thành Đô Smart City mở bán khi nào?

Chính thức mở bán đất nền Thành Đô Smart City đợt 3 ngày 19/12/2020

Công ty cổ phần Địa Ốc Thành Đô chính thức mở bán đất nền Thành Đô Smart City ngày 19/12/2020 tới đây. Với sự thành công qua 2 đợt mở bán đầu. Đợt 1 vào cuối năm 2019 và đợt 2 gần đây nhất là ngày 07/11/2020.

Dự án đất nền Thành Đô Smart City
Dự án đất nền Thành Đô Smart City

Trong sự kiện mở bán đợt 2, thu hút gần 150 khách hàng tham dự. Ngay trong buổi lễ mở bán 80% sản phẩm tung ra đã được giao dịch thành công. Buổi lễ mở bán đã diễn ra rất thành công. Tất cả đều là nhờ sự quan tâm săn đón của các nhà đầu tư và khách hàng. Dự đoán, đợt mở thứ 3 sẽ thu hút và bùng nổ hơn nữa.

Để biết thêm thông tin về vị trí đất nền Thành Đô smart city và các thông tin khác. Liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất!