Thông tin

Tiêu đề

Vị trí dự án Thành Đô Smart City, Bà Rịa

Vị trí dự án Thành Đô Smart City, Bà Rịa – Vũng tàu. Được đánh giá là một trong những vị trí “đắc địa” của Trung tâm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về giao thông, kinh tế và thương mại.

Lợi thế “vàng” từ vị trí dự án Thành Đô Smart City, Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu đô thị Thành Đô Smart City chỉ cách TP. HCM chưa đầy 60 Phút đi xe. Nằm liền kề dự án quy hoạch khu Công Nghệ Cao 800ha của VinGroup.

Về mặt địa lý, vị trí dự án Thành Đô Smart City nằm gần nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45m. Ngay điểm lên xuống đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đây là tuyến đường có tổng chiều dài 77.6km từ Biên Hoà tới Tân Thành – Phú Mỹ. Với vốn đầu tư 8300 tỷ đồng đang trong quá trình hoàn thành giai đoạn 1. Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu khi được đưa vào sử dụng. Sẽ rút ngắn thời gian kết nối giữa các địa phương. Đây là cơ hội thúc đẩy giá trị BĐS gia tăng. Góp phần thúc đẩy giao thương và du lịch của khu vực trong thời gian tới.

vi-tri-du-an-thanh-do-smart-city-ba-ria-vung-tau
Thành Đô Smart City được đánh giá là khu đô thị sở hữu vị trí “vàng” đắc địa

Bên cạnh đó, về mặt kinh tế, vị trí đất nền Thành Đô Smart City nằm ngay trong lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hòa Long và cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt- Nhật. Với tổng diện tích rộng hơn 2000ha. Quy tụ hơn 300.000 chuyên gia và công nhân đang sinh sống và làm việc. Đây là một yếu tố quan trọng trong việc hình thành và phát triển đô thị công nghiệp trong thời gian ngắn tại dự án.

Bảng giá khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Dưới sự tác động của hàng loạt yếu tố về kinh tế, xã hội cũng như nguồn đầu tư từ các “ông lớn” vào thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu. Kéo theo giá nhà đất ở khu vực này cũng không ngừng tăng lên. Tính đến thời điểm hiện tại, giá khu dân cư Thành Đô Smart City đang ở mức 11tr – 14,6tr/m2. Tuy nhiên đây lại là mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với các dự án khác trên toàn địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

đất-nền-thành-đô-31
Giá khu đô thị Thành Đô Smart City được đánh giá là khá cạnh tranh so với các dự án khác trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điển hình như:

 • Dự án Khu dân cư Tuyết Mai, tọa lạc tại Ấp Bắc 1, xã Hòa Long. Đang được chào bán ra thị trường từ 17tr – 20tr/m2. Cho một lô đất nền có diện tích 126 m2.
 • Dự án Bà Rịa City Gate thuộc sở hữu của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Đang được chào bán ra thị trường với mức giá 25tr- 30tr/m2. Cho một lô đất nền từ 100 – 120 m2.
 • Dự án Thanh Sơn Resident, tọa lạc tại Ấp Tây, xã Hòa Long. Đang được chào bán ra thị trường từ 20tr – 30tr/m2 cho một lô đất nền có diện tích 138 m2.

Như vậy, có thể thấy mặc dù sở hữu vị trí, kinh tế, chiến lược thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, giá khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa vẫn đang còn giữ ở mức khá ổn định.

Các tiện ích của khu đô thị Thành Đô Smart City Châu Đức

Do vị trí dự án Thành Đô Smart City tọa lạc ngay trung tâm phát triển của Thành phố Bà Rịa. Nên Thành Đô Smart City không chỉ sở hữu những tiện ích nội khu đỉnh cao. Mà còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hoàn hảo.

đất-nền-thành-đô-27
Các tiện ích khu đô thị Thành Đô Smart City

Các tiện ích nội khu tiêu biểu như:

 • Khu Văn phòng cho thuê
 • Dãy shophouse thương mại
 • Khu thể thao đa năng
 • Khu vui chơi giải trí
 • Công viên ánh sáng
 • Trung tâm thương mại 9 tầng
 • Hệ thống trường học liên cấp

Các dịch vụ, tiện ích ngoại khu của khu đô thị Thành Đô Smart City Châu Đức, gồm:

 • Bệnh viện Đa khoa 700 giường.
 • Trung tâm thương mại Coop Mart, TTTM Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Các khu du lịch: khu du lịch sinh thái Sông Dinh, Khu du lịch Hồ Tràm, Long Hải, Biển Đông, bãi biển Thuỳ Vân …
 • Hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học đạt chuẩn quốc gia

Ngoài ra, Cảng dầu khí Cái Mép Thị Vải với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới và Sân bay Quốc tế Long Thành cũng được xem là yếu tố quan trọng. Tác động không nhỏ tới sự phát triển kinh tế khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian tới.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án. Vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.