Thông tin

Tiêu đề

Vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhờ những ưu điểm từ vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City, dự án trở thành tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư. Với sự thành công từ 3 đợt mở bán. Đợt mở bán thứ 4 vào cuối 1/2021 đang rất được mong chờ.

Vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City có gì thu hút?

Với những ưu điểm vượt trội, dự án Thành Đô Smart City dần khẳng định được vị trí của mình với:

  • Dự án chỉ cách 1km so với dự án Đại Đô Thị Công nghệ cao của tập đoàn Vingroup. Được biết, Vingroup sẽ xây dựng các trung tâm tiện ích chung để phục vụ người dân.
  • Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về giao thông, kinh tế và thương mại.
  • Nằm gần nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45m và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu. Tuyến đường được xây dựng sẽ rút ngắn thời gian kết nối từ khu đô thị đến sân bay quốc tế Long Thành. Đây là cơ hội thúc đẩy giá trị BĐS gia tăng. Góp phần thúc đẩy giao thương và du lịch của khu vực trong thời gian tới.
  • Nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hòa Long và cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt- Nhật. Tổng diện tích rộng hơn 2000ha, với hơn 300.000 chuyên gia và công nhân đang sinh sống và làm việc. Nhu cầu về nhà ở, phòng trọ, văn phòng cho thuê, ăn uống, vui chơi giải trí…. tăng cao.
  • Nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo.
Vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City
Vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City thu hút nhiều nhà đầu tư

Ngoài vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City, thông tin về chủ đầu tư cũng rất được quan tâm.

Chủ đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City là ai?

Ngoài những thông tin về vị trí hay tiện ích dự án. Thông tin về Chủ đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City vẫn luôn được đề cập. Chủ đầu tư là công ty TNHH MTV Lan Anh. Công ty được thành lập năm 2006. Thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh đầu tư cơ sở hạ tầng, kinh doanh đất nền thương phẩm. Với sự thành công qua 5 dự án từ Lan Anh 1 đến Lan Anh 5, công ty đã xây dựng được tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản.

đất-nền-thành-đô-42
Hiện tại đơn vị phát triển dự án khu dân cư Thành Đô Smart City là Công Ty cổ phần địa ốc Thành Đô

Hiện tại, đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô. Thành Đô được hình thành vững chắc từ những kinh nghiệm và khát vọng chinh phục thị trường Bất động sản Việt Nam. Trải qua nhiều dự án lớn nhỏ với sự thành công nhất định.Với tầm nhìn chiến lược. Khẳng định và nâng cao vị thế của mình, Thành Đô đang dần chứng minh vị trí và vai trò của mình trên thị trường Bất động sản.

Dự án Thành Đô Smart City là một dự án đầy tâm huyết. Khi nói về vị trí đất nền Thành Đô Smart City. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trên từng bản vẽ, kết hợp với pháp lý rõ ràng minh bạch. Dự án đã đi đến giai đoạn cuối cùng. Đem đến sự hoàn hảo nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trao lòng tin tại Thành Đô.

Thông tin mở bán khu dân cư Thành Đô Smart City

Vào 19/12 tới đây, Công ty sẽ chính thức mở bán khu dân cư Thành Đô Smart City. Với sự thành công qua hai đợt mở bán đầu tiên. Đợt 1 vào cuối năm 2019 và đợt 2 gần đây nhất là ngày 07/11/2020. Đặc biệt, lần mở bán thứ 2 thu hút hơn 150 khách hàng trong ngày mở bán. Ngay trong buổi lễ mở bán 80% sản phẩm tung ra đã được giao dịch thành công. Cùng chờ đón sức nóng của dự án vào đợt 3 này.

đất-nền-thành-đô-37
Công ty sẽ chính thức mở bán khu dân cư Thành Đô Smart City vào 1/2021

Để biết thêm thông tin về vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ sớm nhất!