Thông tin

Tiêu đề

Vị trí Thành Đô Smart City thu hút các nhà đầu tư

Đất nền tại Bà Rịa đang là phân khúc tiềm năng thu hút đông đảo nhà đầu tư. Nhờ tiềm năng sinh lời được đánh giá cao ngay cả trong thời kỳ dịch bệnh kéo dài. Nổi bật là dự án Thành Đô Smart City đang là cái tên sáng giá nổi bật tại Bà Ria. Vị trí dự án Thành Đô Smart City thu hút nhờ tiềm năng cả về đầu tư và kinh doanh. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về dự án.

Tổng quan dự án Thành Đô Smart City

Dự án Thành Đô Smart City là dự án có pháp lý minh bạch rõ ràng. UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có trích lục từng nền chấp thuận xây dựng khu đô thị Thành Đô Smart City. Với 1 thị trường không có nhiều dự án bất động sản minh bạch về pháp lý. Thành Đô Smart City đang là điểm sáng nổi bật giúp cho các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về dòng tiền và khả năng sinh lời bền vững. Sở hữu 1 Bất Động Sản có sổ hồng riêng là cực kỳ có giá trị thời điểm hiện tại.

Du -an-Thanh-Do-Smart-City
Dự án Thành Đô Smart City là dự án có pháp lý minh bạch rõ ràng

Thông tin tổng quan về dự án:

  • Tên dự án: Khu Đô Thị Thành Đô Smart City.
  • Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 56, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Lan Anh.
  • Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần Địa ốc Thành Đô.
  • Tổng diện tích: 30ha, giai đoạn I phát triển 9,8ha.
  • Loại hình: Nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự, shophouse.
  • Tiện ích: Trung tâm thương mại 9 tầng, trường học liên cấp, công viên ánh sáng, khu vui chơi giải trí…
  • Pháp lý: Quy hoạch 1/500, hỗ trợ giấy phép xây dựng. UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ban hành quyết định số 2570/QĐ-UBND. Chấp thuận cho đầu tư dự án Thành Đô Smart City tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức.

>>> Xem thêm: Vị trí đất nền Thành Đô Smart City.

Vị trí dự án Thành Đô Smart City thu hút – Nằm liền kề khu đô thị công nghệ cao của tập đoàn Vingroup

Thành Đô Smart City có vị trí cách dự án Vinhomes Châu Đức của tập đoàn Vingroup chỉ 1km. Được biết Tập đoàn Vingroup gửi đề xuất thực hiện dự án tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng diện tích lên đến 1300 ha.

Du -an-Thanh-Do-Smart-City
Dự án đất nền Thành Đô Smart City Liền kề khu đô thị của tập đoàn Vingroup

Dự án này là Khu đô thị, công nghiệp chế tạo, sản xuất công nghệ cao tại khu đất khoảng 1300 ha thuộc xã Bình Ba. Khu đất giáp đường Bình Ba – Đá Bạc và giáp Quốc lộ 56. Công ty thành viên của Tập đoàn là Vinhomes, VinFast sẽ nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch chi tiết. Vingroup muốn xây dựng trung tâm thương mại, đô thị và công nghiệp tại dự án này. Tiến độ thực hiện và đưa vào hoàn thành, khai thác trong 2 năm kể từ ngày nhận được mặt bằng và đủ điều kiện thi công.

Nếu được chấp thuận, khu đất này sẽ được thuê trong 50 năm. Trả tiền thuê đất hàng năm với đất thương mại dịch vụ, công nghiệp và trả tiền một lần với đất ở đô thị.

Vingroup đi tới đâu, giá trị bất động sản tăng lên đến đó được minh chứng qua hàng loạt các dự án Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside… ở Hà Nội, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River tại TP.HCM và một số địa phương khác.

Nhờ đó, với vị trí thuận lợi liền kề, tiềm năng dự án Thành Đô Smart City cũng tăng cao.

Nằm trong Cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt – Nhật và khu công nghiệp Hòa Long

Vị trí nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hòa Long và cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt- Nhật.

Với quy mô 2287 ha cùng hơn 80.000 lao động. Cụm khu công nghiệp Sonadezi là một trong những dự án đầu tư khu phức hợp công nghiệp lớn hàng đầu cả nước. Bao gồm KCN (1.556,14 ha) và Khu Đô thị thương mại – sân Golf tiêu chuẩn quốc tế 36 lỗ được thiết kế bởi Công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới – Greg Norman Golf Course Design Company (690,55 ha).

Du -an-Thanh-Do-Smart-City
Khu dân cư dự án Thành Đô Smart City Nằm trong Cụm kcn Sonadezi Việt – Nhật

Với gần 90% diện tích là đất nông nghiệp. Nhưng trong quá trình phát triển, huyện Châu Đức đã mạnh dạn chuyển đổi nhiều diện tích đất nông nghiệp kém hiệu quả sang phát triển công nghiệp. Trong đó KCN Đô thị Châu Đức do Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức làm chủ đầu tư được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm thu hút đầu tư trong thời gian tới. Tạo cú hích thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tỷ lệ lấp đầy khu công nghiệp ngày càng cao. Mỗi năm nơi đây thu hút thêm khoảng 10.000 lao động địa phương. Nhu cầu tìm kiếm chỗ ở cho người lao động trong khu vực này là rất lớn trong khi nguồn cung còn hạn chế. Thuận lợi xây dựng nhà trọ cho thuê, đáp ứng được nhu cầu thực của người dân và đảm bảo được nguồn lợi nhuận lâu dài cho các nhà đầu tư.

Nằm kề cạnh cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Dự án không chỉ nằm ngay mặt tiền quốc lộ 56. Mà còn nằm gần nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45m và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu của trung tâm Tp. Bà Rịa. Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng chiều dài 77.6km. Từ Biên Hoà tới Tân Thành – Phú Mỹ với vốn đầu tư 8300 tỷ đồng. Tuyến đường đang trong quá trình hoàn thành giai đoạn 1. Tuyến cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu được xây dựng. Rút ngắn thời gian kết nối từ khu đô thị đến sân bay quốc tế Long Thành. Đây là cơ hội thúc đẩy giá trị BĐS gia tăng. Góp phần thúc đẩy giao thương và du lịch của khu vực trong thời gian tới.

Du -an-Thanh-Do-Smart-City
Tiện ích dự án Thành Đô Smart City đầy đủ vượt trội

Dự án nằm ngay tuyến cao tốc trọng điểm. Là một vị trí tiềm năng liên kết các vùng. Mang lại giá trị to lớn. Thuận lợi cho cả việc kinh doanh giao thương và an cư sinh sống. Rút ngắn khoảng cách di chuyển các vùng. Từ đây di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất vỏn vẹn 45 phút. Là nơi an cư lý tưởng. Tận hưởng cuộc sống yên bình nơi vùng ven và làm việc nơi thành phố sầm uất bậc nhất.

>>> Xem thêm: Khu đô thị Thành Đô Smart City.

Trên đây các thông tin về vị trí dự án Thành Đô Smart City thu hút. Để biết thêm những thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ.